Công khai cơ sở sản xuất thực phẩm “bẩn”

ANTĐ - Đây là một trong những chỉ đạo tại Chỉ thị về việc tăng cường công tác bảo đảm ATTP nông lâm thủy sản trong dịp Tết Dương lịch và Tết Nguyên đán Giáp Ngọ 2014, vừa được Bộ NN&PTNT ban hành.

Trong việc thanh tra, kiểm tra các cơ sở sản xuất, kinh doanh sản phẩm tiêu dùng, tập trung vào nhóm có nguy cơ cao như: cơ sở và sản phẩm có dấu hiệu vi phạm các quy định về ATTP; cơ sở xếp loại C trong đợt kiểm tra thực phẩm được tiêu dùng nhiều trong các dịp Tết như thịt, giò, chả, thủy hải sản, trái cây, rau, củ...