Công bố chương trình "Gia đình vui khỏe – Trao gửi yêu thương"

  • 30/09/2015 19:23
  • 0 bình luận
  • PV
  • In bài
ANTĐ -  Nằm trong chiến lược tiên phong đổi mới sáng tạo các sản phẩm và dịch vụ bảo hiểm nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng, ngày 29-9-2015, Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Dai-ichi Việt Nam (“Dai-ichi Life Việt Nam”) đã chính thức giới thiệu ra thị trường chương trình “Gia đình vui khỏe – Trao gửi yêu thương”. 
Công bố chương trình "Gia đình vui khỏe – Trao gửi yêu thương"

Dựa trên ý nghĩa “Gia đình là nền tảng của xã hội bền vững”, chương trình “Gia đình vui khỏe – Trao gửi yêu thương” được thiết kế nhằm bảo vệ tài chính và chăm sóc sức khỏe toàn diện cho gia đình truyền thống 3 thế hệ trong cùng 1 hợp đồng, đặc biệt cho cả cha mẹ hai bên, giúp khách hàng thể hiện sự quan tâm, gắn kết yêu thương giữa các thành viên trong gia đình và vẹn toàn hiếu thảo cho cả đôi bên. Chỉ cần tham gia một hợp đồng bảo hiểm, đại gia đình của khách hàng sẽ được chăm lo sức khỏe toàn diện và an tâm tài chính thông qua kế hoạch tiết kiệm và bảo vệ hiệu quả. Với mức phí hợp lý, phù hợp với mọi gia đình Việt Nam, khách hàng có thể vừa dễ dàng chu toàn các kế hoạch tương lai, vừa có thể chăm lo cho các thành viên gia đình chỉ trong một chương trình bảo vệ.

Chương trình “Gia đình vui khỏe – Trao gửi yêu thương” với mong muốn đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe thường xuyên cho khách hàng và gia đình một cách tốt nhất với quyền lợi bảo vệ điều trị nội trú, ngoại trú và nha khoa. Mức bảo vệ có giá trị cao đối với từng bệnh khác nhau sẽ giúp khách hàng giảm bớt mối lo về chi phí khám và điều trị khi nguy cơ bệnh tật thường đến không báo trước. Sự hỗ trợ tài chính trước rủi ro tử vong, thương tật toàn bộ và vĩnh viễn hoặc tai nạn sẽ giúp khách hàng chu toàn tương lai cho gia đình cho dù rủi ro xảy ra với bên mua bảo hiểm hoặc với người hôn phối.

Bên cạnh đó, quyền lợi tiết kiệm của khách hàng cũng được gia tăng với thời gian đóng phí linh hoạt và kế hoạch tích lũy phù hợp, được hỗ trợ hoạch định bởi đội ngũ tư vấn tài chính chuyên nghiệp và tâm huyết của Dai-ichi Life Việt Nam, giúp khách hàng đảm bảo tương lai tài chính ổn định và bền vững cho cả gia đình. 

Chia sẻ về quyết định ra mắt chương trình này, ông Trần Đình Quân Tổng Giám đốc Công ty Dai-ichi Life Việt Nam cho biết: “Với triết lý kinh doanh “Tất cả vì con người”, chúng tôi hiểu rằng bên cạnh mối quan tâm về tài chính và giáo dục, việc chăm lo sức khỏe cho bản thân và những người thân yêu luôn là trăn trở của mỗi người.

Chương trình “Gia đình vui khỏe – Trao gửi yêu thương” được giới thiệu hôm nay sẽ giúp khách hàng có thể quẳng gánh lo âu và an tâm vui sống với quyền lợi chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho cả gia đình. Kết hợp những ưu điểm vượt trội trong cùng một hợp đồng, chương trình này còn là món quà ý nghĩa nhất mà Công ty muốn dành tặng cho khách hàng như một sự trân trọng, yêu quý giá trị gia đình và gắn kết yêu thương giữa các thành viên, thể hiện tầm nhìn chiến lược của Công ty trong phát triển kinh doanh và xây dựng xã hội bền vững.

Với cam kết “Gắn bó dài lâu”, Dai-ichi Life Việt Nam sẽ tiếp tục sứ mệnh đồng hành cùng khách hàng bằng những giải pháp bảo hiểm và tài chính ưu việt nhất để đáp lại sự tin tưởng của hàng triệu khách hàng đã và đang gửi gắm vào công ty trong suốt thời gian qua”.

Tin cùng chuyên mục