- Trong đêm mưa lớn, Công an phường Ngọc Hà phối hợp đưa 68 học sinh ra khỏi khu vực ngập sâu
- Lãnh đạo CATP Hà Nội kiểm tra công tác tại Công an phường Ba Đình và Ngọc Hà
- Công an phường Ngọc Hà bắt "nữ quái" buôn ma túy
Ngày 7-10, do ảnh hưởng của mưa lớn kéo dài, nhiều tuyến phố trên địa bàn phường Ngọc Hà, Hà Nội, bị ngập sâu, gây khó khăn cho việc đi lại của người dân.
![]() |
![]() |
![]() |
Trong sáng nay, rất nhiều phương tiện gặp sự cố giữa cơn mưa lớn |
Ngay sau khi nắm tình hình, Công an phường Ngọc Hà đã huy động cán bộ chiến sĩ có mặt tại các điểm ngập nặng trên địa bàn để tổ chức phân luồng giao thông, hướng dẫn người dân di chuyển an toàn.
Trong làn mưa trắng xóa, hình ảnh những chiến sĩ công an, lội nước dắt xe đạp cho học sinh, đẩy xe máy, thậm chí hỗ trợ cả ô tô bị chết máy giữa dòng nước khiến nhiều người xúc động. Các tổ công tác còn phối hợp cùng lực lượng dân phòng, bảo vệ dân phố dựng rào cảnh báo, hỗ trợ người dân qua đoạn nước sâu và cảnh giới tại các hố ga, miệng cống bị ngập.
![]() |
![]() |
Phố Liễu Giai là một trong những điểm ngập úng nặng |
Chứng kiến hành động của các chiến sĩ công an, anh Nguyễn Văn Dũng (người dân phường Ngọc Hà) chia sẻ: “Mưa ngập thế này mà các anh công an vẫn đứng giữa nước để giúp dân, dắt từng chiếc xe, dìu người già, đẩy ô tô chết máy… thật sự rất đáng quý. Nhờ các anh mà người dân yên tâm hơn nhiều”.
![]() |
![]() |
Hình ảnh chiến sỹ Công an phường Ngọc Hà phân luồng giao thông |
Nhờ sự có mặt kịp thời, tận tâm của lực lượng công an, tình hình trật tự, an toàn giao thông tại khu vực ngập úng được duy trì ổn định, không để xảy ra sự cố đáng tiếc.