Công an huyện Chương Mỹ phạt nam thanh niên 'bốc đầu' xe máy 4,75 triệu đồng

  • 12/07/2021 08:31
  • 0 bình luận
  • LN
  • In bài
ANTD.VN -  Ngày 12-7, Công an huyện Chương Mỹ, Hà Nội cho biết đã ra quyết định xử phạt 4,75 triệu đồng nam thanh niên bốc đầu xe máy trên địa bàn.
  • Công an huyện Chương Mỹ phạt nam thanh niên 'bốc đầu' xe máy 4,75 triệu đồng ảnh 1

    Hình ảnh 2 nam thanh niên điều khiển xe máy 'bốc đầu'

Trước đó, Công an thành phố Hà Nội nhận được phản ánh của người dân về việc tài khoản tiktok đăng tải clip 2 nam thanh niên "bốc đầu" xe máy, không đội mũ bảo hiểm gây mất trật tự an toàn giao thông tại khu vực huyện Chương Mỹ.

Tiến hành xác minh, Công an huyện Chương Mỹ đã làm rõ người điều khiển xe trong clip là P.X.C (SN 2003; trú tại xã Hữu Văn, huyện Chương Mỹ, Hà Nội) và người ngồi sau là N.H.V (SN 2004; trú tại xã Mỹ Lương, huyện Chương Mỹ, Hà Nội).

Ngày 30-6, làm việc với cơ quan Công an, cả hai đã thừa nhận hành vi vi phạm. Công an huyện Chương Mỹ đã lập biên bản vi phạm hành chính đối với P.X.C về các lỗi: điều khiển xe mô tô không biển kiểm soát; không đội mũ bảo hiểm; điều khiển xe mô tô chạy bằng một bánh đối với xe hai bánh; điều khiển xe mô tô không có gương chiếu hậu bên trái người điều khiển. Tổng mức tiền phạt đối với P.X.C là 4,75 triệu đồng.

Tin cùng chuyên mục