Công an Hải Dương thông tin ban đầu về sự cố hơn 40 em học sinh bị ngộ độc

  • 04/03/2019 23:02
  • 0 bình luận
  • Hiền Linh
  • In bài
ANTD.VN - Không biết thứ bột màu trắng là hóa chất độc hại, các em học sinh đã lấy, chia cho nhau ăn.

Công an Hải Dương chiều 4-3 đã thông tin ban đầu về kết quả xác minh vụ ngộ độc tập thể do ăn nhầm bột thông bồn cầu tại Trường Tiểu học xã Bắc An, TP. Chí Linh.

Theo đó, khoảng 11h ngày 4-3, CATP Chí Linh nhận được tin báo về việc ngộ độc tập thể xảy ra tại Trường Tiểu học xã Bắc An. Sáng cùng ngày, cô C.T.H, là giáo viên, mua 4 gói bột màu trắng dùng thông bồn cầu và để ở gầm cầu thang của trường để hết giờ học sẽ mang về nhà thông tắc bể phốt.

Trong giờ ra chơi, một em học sinh lớp 5A trông thấy, không biết là gì đã lấy ra ăn, rồi chia cho các bạn cùng lớp và các em khóa dưới. Hậu quả, hơn 40 em học sinh từ lớp 1 đến lớp 5 bị ngộ độc phải đưa đi cấp cứu tại Trung tâm Y tế thành phố Chí Linh.

Sau đó có 22 cháu đã được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Hải Dương. Các cơ sở y tế đang tích cực theo dõi, chăm sóc cho các cháu. Lực lượng Công an đang tích cực phối hợp với các cơ quan chức năng khắc phục hậu quả, xác minh và làm rõ vụ việc. Thông tin đến tối cùng ngày, sức khỏe các em học sinh đã cơ bản ổn định.

Tin cùng chuyên mục