Công an giải cứu thành công bé 4 tuổi bị bố định thả từ tầng 3 xuống đất ở Lương Sơn

  • 22/10/2018 12:29
  • 0 bình luận
  • Lâm Giang
  • In bài
ANTD.VN - Công an tỉnh Hòa Bình cho biết đang khẩn trương điều tra làm rõ vụ án mạng xảy ra tại xã Cao Thắng, huyện Lương Sơn, tỉnh Hòa Bình.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 1h sáng nay 22-10, Nguyễn Văn Thương (SN 1982), trú tại xã Cao Thắng đã không ngủ mà phá phách đồ đạc trong nhà của mình. Thấy Thương có biểu hiện bất thường, bà Nguyễn Thị H (SN 1959) là mẹ của Thương đã can ngăn thì bị Thương cầm dao đuổi chém.

Cơ quan Công an bảo vệ hiện trường phục vụ công tác điều tra

Cơ quan Công an bảo vệ hiện trường phục vụ công tác điều tra

Do gặp nguy hiểm bà H vừa chạy vừa gọi cầu cứu hàng xóm nhưng Thương đã đuổi kịp và chém nhiều nhát dao vào người khiến bà H tử vong tại chỗ. Không dừng lại ở đó, gây án xong Thương đã vứt xác bà H cùng nhiều đồ đạc xuống giếng của gia đình.

Do thấy có tiếng la hét lớn người dân chạy đến nhưng đã quá muộn. Thấy đông người có mặt tại nhà, Thương chạy vào phòng ôm đứa con 4 tuổi của mình lên tầng 3 đe dọa thả rơi tự do. Rất may lực lượng Công an có mặt kịp thời vận động và nhanh chóng tiếp cận đã giải cứu được cháu bé an toàn.

Cơ quan chức năng nhanh chóng chóng có mặt bảo vệ hiện trường phục vụ công tác điều tra

Cơ quan chức năng nhanh chóng chóng có mặt bảo vệ hiện trường phục vụ công tác điều tra

Theo thông tin ban đầu, Thương là con nuôi được vợ chồng bà H đón về nuôi từ nhỏ. Cách đây khoảng 3 năm, bố Thương đã mất còn lại bà H ở chung với gia đình Thương. Năm 2017, Thương đã đi chữa bệnh liên quan đến tâm thần tại Hà Nội.

Hiện Công an tỉnh Hòa Bình đã bắt giữ Thương để phục vụ công tác điều tra.

Tin cùng chuyên mục