Công an Đồng Nai kết luận vụ bé trai tử vong trong ôtô

  • 01/12/2015 10:50
  • 0 bình luận
  • Cao Danh
  • In bài
ANTĐ - Qua khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, Công an Đông Nai kết luận: bé trai tên B tử vong do ngạt khí, không có dấu hiệu hình sự.
Liên quan đến vụ bé trai 5 tuổi tử vong trong ô tô được phát hiện vào chiều 27/11 tại Đồng Nai như Báo Điện tử ANTĐ đã thông tin, diễn biến mới nhất là công an địa phương đã xác định cháu B tử vong do ngạt khí.
Cháu B lúc bị phát hiện

Cháu B lúc bị phát hiện

Cháu B lúc bị phát hiện

Bé trai này trước đó đã tự vào ô tô ngồi chơi rồi sập cửa lại nhưng do bé còn nhỏ không biết mở cửa ra nên bị ngạt.

Thượng tá Nguyễn Văn Thọ - Trưởng phòng tham mưu, người phát ngôn Công an tỉnh Đồng Nai cho biết, cơ quan CSĐT đã hoàn tất việc khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi bé trai tên B. (quê Cà Mau, tạm trú Đồng Nai), qua đó không phát hiện dấu hiệu hình sự, bé tử vong là do ngạt khí. Từ đó, Công an Đồng Nai có thông báo không khởi tố vụ án.

Như thông tin Báo Điện tử ANTĐ đã đưa, khoảng 16h ngày 27/11, bệnh nhi B. được đưa đến cấp cứu tại bệnh viện Nhi đồng Đồng Nai trong trình trạng hôn mê, toàn thân tím tái. Trước đó, trưa cùng ngày, người thân đi tìm phát hiện cháu cháu B. bất tỉnh trong chiếc ô tô của một người khách đến xưởng gỗ nơi bố mẹ B. làm việc.

Đến 15h ngày 28/11, bệnh nhi B. đã tử vong do thiếu oxy não quá lâu. 

Tin cùng chuyên mục