Con trai Thành Long bị bỏ tù vì ma túy

  • 09/01/2015 14:01
  • 0 bình luận
  • Hà Triệu
  • In bài
ANTĐ - Jaycee Chan, con trai của ngôi sao phim hành động nổi tiếng Jackie Chan (Thành Long), đã bị bỏ tù 6 tháng vì phạm tội liên quan đến ma túy.
Nam ca sĩ, diễn viên 32 tuổi Jaycee Chan đã bị buộc tội “tổ chức địa điểm sử dụng ma túy cho người khác” vào tháng 8 năm ngoái, sau khi thử nghiệm dương tính với cần sa. Cảnh sát nói rằng họ đã tìm thấy 100g cần sa trong nhà và anh Chan phải đối mặt với án tù tối đa 3 năm.
Nam diễn viên Jaycee Chan

Nam diễn viên Jaycee Chan

Nam diễn viên Jaycee Chan Hôm 9-1, tòa án quận Dongcheng, Bắc Kinh đã tuyên án Chan 6 tháng tù và phạt 2.000 nhân dân tệ. Các công tố viên cho biết Jaycee Chan đã sử dụng nhà của mình cho 2 người khác là Ke và Li hút cần sa.
Jaycee Chan trong phiên toàn hôm 9-1

Jaycee Chan trong phiên toàn hôm 9-1

Jaycee Chan trong phiên toàn hôm 9-1

Tòa án nói rằng Chan đã tự nguyện nhận tội trước các cáo buộc của công tố viên. "Tôi đã phạm luật và sẽ bị trừng phạt. Khi tôi trở lại xã hội, tôi sẽ không lặp lại điều này vì tôi đã để cho gia đình và bạn bè của tôi xấu hổ và thất vọng vì tôi”.

Jaycee Chan đã bị bắt khi chính phủ Trung Quốc tung ra một chiến dịch chống ma túy trên toàn quốc. Trước hành vi của con trai mình, Jackie Chan, người từng được mệnh danh là “Đại sứ chiến dịch phòng chống ma túy” của cảnh sát Trung Quốc năm 2009 nói rằng ông cảm thấy “xấu hổ” và “thất vọng”. 

Theo BBC

Tin cùng chuyên mục