Con trai đại gia sát hại bạn gái vào đúng sinh nhật tuổi 16

  • 25/09/2015 08:19
  • 0 bình luận
  • Hoàng Tuất
  • In bài
ANTĐ - Karina Zalesova bắt đầu vào học lớp 10. Cô bé rất vui vì có thêm nhiều bạn ở trường mới - trường phổ thông chuyên Hóa của thành phố Novosibirsk, của Nga. Mơ ước trở thành bác sĩ của Karina có lẽ sẽ thành hiện thực, nếu cô không bị giết hại dã man. 

Con trai đại gia sát hại bạn gái vào đúng sinh nhật tuổi 16   ảnh 1


Sinh nhật con trai doanh nhân giàu có 

Theo lời của ông Sergey, con gái Karina Zalesova của ông đến trường vào sáng  

28-8-2015

. Karina xin phép bố đi chơi cùng các bạn ở quảng trường Kalinin sau buổi điểm danh đầu tiên và sẽ về nhà vào buổi chiều. Tối đó, ông bà Sergey tổ chức liên hoan để mừng đứa con duy nhất được vào trường mới, nhưng con gái họ không về, gọi vào điện thoại di động, cô bé không bắt máy. Thấy lạ nên ông bà Sergey rất lo lắng, tìm kiếm khắp nơi và sau đó là gọi cho cảnh sát. Đến nửa đêm, gia đình ông nhận được tin báo khủng khiếp, Karina đã chết, xác của cô được tìm thấy ở quận Pervomaisky của Novosibirsk.  Trước đó, cơ quan điều tra Novosibirsk nhận được báo cáo về việc tìm thấy xác cô gái có dấu hiệu bị bạo lực dẫn đến tử vong trong ngôi biệt thự của gia đình một doanh nhân ở quận Pervomaisky. Kết quả điều tra ban đầu cho thấy, nạn nhân đã chết vào lúc 17h ngày 28-8, trên cổ có 4 vết dao đâm, ngoài ra, còn nhiều vết thương ở 2 cánh tay. Nạn nhân được xác định là nữ sinh Karina Zalesova, 16 tuổi. Nghi phạm giết Karina là Matvey (tên của người chưa thành niên đã được thay đổi theo quy định của pháp luật Nga). Matvey là con trai doanh nhân Igor Konkov, ngày 28-8 là sinh nhật lần thứ 16 của Matvey, và Karina được mời đến dự. Ông Igor Konkov, bố của Matvey là một đại gia nổi tiếng, sở hữu 11 công ty chuyên hoạt động trong lĩnh vực luyện kim và xây dựng. Doanh thu của công ty mẹ Tekhstal đạt hơn 600 triệu rúp mỗi năm, nhà riêng của gia đình ông được trang bị thang máy. Mẹ của Matvey là bà Natalia Konkova, một nhà tâm lý học.  Matvey đã bị bắt ngay tại hiện trường, tuy nhiên, Tòa án quận Pervomaisky lại quyết định để Matvey bị quản thúc tại nhà riêng “do bị chấn thương tâm lý quá nặng và cần phải điều trị”. Sau quyết định của tòa án quận, cư dân mạng đã thu thập được 100 nghìn chữ ký (tính đến ngày 8-9-2015) vào bản kiến nghị yêu cầu Cơ quan điều tra Novosibirsk bắt tạm giam và xử lý Matvey theo đúng quy định của luật pháp.Bi kịch của mối tình học trò

Bố của Karina đã từng gặp Matvey và cảm nhận cậu ta là học sinh thông minh, chủ động khi giao tiếp với người lớn. Nhưng đã gần một năm nay, gia đình ông bà Sergey không thấy cậu ta đến thăm nên tin rằng hai đứa đã kết thúc mối quan hệ nhưng bố mẹ Karina đã lầm. Bạn bè của cô bé khẳng định, hai người này nhiều lần chia tay rồi nối lại, trong thời gian đó Matvey đã ghen vì cho rằng Karina có người mới và còn nhắn tin đe dọa giết. Theo tài liệu điều tra, khi bị Matvey tấn công, Karina đã quỳ xuống xin hắn tha chết, nữ sinh này cố gắng chống trả để chạy thoát, nhưng vẫn bị hắn đâm trúng nhiều nhát dao. Sau khi Karina chết, Matvey còn bình tĩnh cọ rửa sàn nhà, thay quần áo sạch sẽ, ngồi uống trà và nói chuyện điện thoại với bạn mình tên là Timothy. Đây là hành động của một kẻ giết người máu lạnh, hoàn toàn “không bị chấn thương tâm lý”. Với tài liệu trên, ngày 9-9-2015, Matvey, kẻ bị tình nghi giết nữ sinh 16 tuổi Karina Zalesova đã bị bắt tạm giam. Nếu bị kết luận là có tội, theo quy định của luật pháp Nga về người chưa thành niên phạm tội rất nghiêm trọng, Matvey phải đối mặt với hình phạt tối đa là 10 năm tù.

Tin cùng chuyên mục