Tham gia trình diễn trong đêm nhạc "André - Một chân dung - Chuyện hoa hướng dương" diễn ra vào tối 12-7 tại Nhà hát Lớn Hà Nội, Tùng Dương được cậu con trai "tháp tùng" từ sau cánh gà đến khi ra sân khấu.
Bé Voi - con trai của Tùng Dương mới ngoài 1 tuổi nhưng tỏ ra rất chững chạc và dày dạn khi xuất hiện cùng bố ở chỗ đông người.
Bé Voi có gương mặt khôi ngô và đôi mắt to tròn đen nhánh. Nam ca sĩ "Con còn" chia sẻ cậu con trai của anh từ nhỏ đã rất thích âm nhạc, vì thế trong nhiều buổi biểu diễn, anh cho con theo cùng để cậu bé có thêm tình yêu dành cho âm nhạc và tâm hồn bay bổng hơn.
Tùng Dương từng tự hào khoe, mỗi lần xem video anh hát trên sân khấu hoặc trên tivi là bé Voi lại theo dõi không rời mắt. Không chỉ vậy, khi nghe tiếng nhạc thì nhún nhảy rất hăng, giống hệt bố ngày xưa.
Tùng Dương tranh thủ vừa bế con, vừa luyện lại ca khúc trước khi lên sân khấu.
Bé Voi quấn quýt Tùng Dương không rời và ngoan ngoãn trong vòng tay của bố. Cậu bé trật tự quan sát xung quanh và lắng nghe bố luyện giọng.
Cậu con trai của Tùng Dương tỏ ra quen với việc cùng bố đi diễn và thân thiện với mọi người xung quanh.
Từ ngày có bé Voi, Tùng Dương vui vẻ thổ lộ, anh chính thức trở thành một "ông bố bỉm sữa" như bao ông bố khác. Minh chứng là nửa đêm anh có thể thức dậy pha sữa, thay bỉm rồi dỗ cho con ngủ. Nam ca sĩ hào hứng chia sẻ, anh cảm thấy hạnh phúc vì mình có thể làm được những điều đó cho con trai của mình.
Tùng Dương tranh thủ từng phút giây ở sau cánh gà để ở bên con trai.
Từ khi có con, Tùng Dương hát ngày càng thăng hoa và cảm xúc hơn.
Bé Voi là đứa con đầu lòng của Tùng Dương và vợ. Tùng Dương chia sẻ, anh trân trọng vợ bởi đó không chỉ là người đứng sau ủng hộ anh trong sự nghiệp, mà còn sinh cho anh một đứa con vô cùng đáng yêu.
Vẻ mặt lém lỉnh và đôi mắt thông minh của bé Voi.
Cậu con trai của Tùng Dương đã quen lui tới những chỗ đông người nên khá gần gũi và thân thiện với mọi người xung quanh.
Thanh Lam vui vẻ trò chuyện với bé Voi. Ngoài đời, nữ "diva" cũng là người bạn thân thiết của Tùng Dương và gia đình anh.
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14

Con trai của Tùng Dương tự tin "tháp tùng" bố đi diễn

  • 13/07/2017 13:44
  • 0 bình luận
  • An Vy (Ảnh: Minh Tâm)
  • In bài
ANTD.VN - Bé Voi - cậu con trai đầu lòng của ca sĩ Tùng Dương mới ngoài 1 tuổi nhưng tỏ ra rất chững chạc và bạo dạn khi được "tháp tùng" bố đi show.

VIDEO

TIN ẢNH

INFOGRAPHIC