Con rể sát hại mẹ vợ và em vợ: Xác định nguyên nhân ban đầu

  • 12/08/2016 10:12
  • 0 bình luận
  • In bài
ANTD.VN - Công an tỉnh Thái Bình vừa thông tin ban đầu vụ giết người xảy ra ngày 11/8 tại thành phố Thái Bình khiến hai mẹ con chết tại chỗ.

Theo đó, khoảng 15h ngày 11/8, Nguyễn Văn Tuấn (SN 1972, trú tại thôn Trung Hòa, xã Việt Thuận, huyện Vũ Thư) đến nhà chị Bùi Thị Huế (SN 1978, tổ 34, phường Trần Lãm, thành phố Thái Bình) đòi nợ.

Hung thủ đã bị lực lượng Công an và quần chúng nhân dân bắt giữ

Hung thủ đã bị lực lượng Công an và quần chúng nhân dân bắt giữ

Trong khi đòi nợ thì xảy ra mâu thuẫn, Tuấn đã dùng dao nhọn (loại dao bầu) mang theo đâm chị Huế và bà Nguyễn Thị Tỉnh (60 tuổi, là mẹ đẻ chị Huế) có mặt ở trong nhà, làm cả hai người chết tại chỗ. Ngay sau khi gây án, Tuấn bị quần chúng nhân dân phát hiện bắt giữ.

Ngay sau khi vụ án xảy ra, Công an tỉnh Thái Bình đã chỉ đạo các đơn vị nghiệp vụ, Công an TP Thái Bình phối hợp Viện kiểm sát nhân dân tỉnh, chính quyền cơ sở tổ chức khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, tổ chức các hoạt động điều tra để làm rõ vụ án.

Hiện trường vụ án mạng - Ảnh Duy Nghĩa

Hiện trường vụ án mạng - Ảnh Duy Nghĩa

Nguyên nhân ban đầu xác định: Nguyễn Văn Tuấn trước đây kết hôn với chị Bùi Thị Hương là con gái bà Tỉnh nhưng đã ly dị.

Trước khi ly dị với Tuấn, chị Hương đi lao động tại Đài Loan và có gửi tiền về cho bố chồng để trả cho vợ chồng chị Bùi Thị Huế và anh Trần Huỳnh Khắc (số tiền mà vợ chồng chị Huế bỏ ra làm thủ tục cho chị Hương đi Đài Loan), song Tuấn vẫn cho rằng là tiền mà bà Huế vay.

Đến khoảng 15h ngày 11/8, Tuấn đến đòi nợ thì xảy ra mâu thuẫn và gây ra vụ án trên.

Hiện, vụ án đang được điều tra theo quy định của pháp luật.

Theo VTC

Tin cùng chuyên mục