Côn đồ bắn người tại quán cà phê

  • 29/08/2016 08:40
  • 0 bình luận
  • Trịnh Nguyễn
ANTD.VN - Sự việc xảy ra vào khoảng 20h tối 26-8 tại quán cà phê Thanh Hà, ở  xóm 5, xã Hưng Châu, huyện Hưng Nguyên, tỉnh Nghệ An. 
Quán cà phê nơi xảy ra sự việc

Quán cà phê nơi xảy ra sự việc

Nạn nhân là anh Trần Xuân Hưng (SN 1981), trú ở phường Vinh Tân, TP Vinh, tỉnh Nghệ An. Hôm đó, sau khi ăn cơm xong, anh Hưng ra quán cà phê chơi. Trong lúc đang đứng xem mọi người đánh bi-a thì Hoàng Văn H. (SN 1981), trú ở xã Hưng Thịnh, huyện Hưng Nguyên, Nghệ An, đi vào hỏi “bọn mày làm gì mà đông thế”.

Anh Hưng trả lời lại thì một lúc sau H. gọi anh này ra ngoài “nói chuyện”. Anh Hưng vừa bước ra ngoài thì bị khoảng 6 đối tượng lao vào đánh hội đồng và dùng súng bắn vào hông liên tiếp nhưng đạn không nổ. Hoảng sợ, anh Hưng vùng bỏ chạy nhưng được khoảng 5m thì bị H. và nhóm đối tượng dùng gậy đánh rồi dùng súng bắn vào đầu, khiến nạn nhân gục tại chỗ.

Gây án xong, cả nhóm lên xe rời khỏi hiện trường. Anh Hưng được người dân đưa đi cấp cứu trong tình trạng chấn thương nặng. Được biết, H. là bạn học của anh Hưng còn một đối tượng khác trong nhóm tên T. là bạn học của em trai anh này. Nguyên nhân dẫn đến sự việc đang được cơ quan công an điều tra làm rõ.

Tin cùng chuyên mục