Cô vợ tuổi teen của sao “Mất tích” lộ ảnh khêu gợi

  • 23/06/2011 10:04
  • 0 bình luận
  • Vũ Phương ( Theo MAIL)
  • In bài
(ANTĐ) - Một loạt ảnh với tư thế khêu gợi của "tân cô dâu" bị lộ khiến người hâm mộ cho rằng cô bé có một quãng thời gian “bất hảo”.
Cô vợ tuổi teen của sao “Mất tích” lộ ảnh khêu gợi ảnh 1 

 Ảnh cưới hạnh phúc của sao "Mất tích" và cô vợ tuổi teen

Mấy ngày qua trên các trang mạng tràn ngập hình ảnh đôi “uyên ương” hạnh phúc, chàng là Doug Hutchison, ngôi sao của một loạt phim nổi tiếng Lost (Mất tích),The X-Files (Hồ sơ chết)hay The Green Mile (Quản giáo và tử tù)... còn cô dâu là cô gái mới chỉ 16 tuổi, Counrtneys Stoden. 

Nhưng vừa qua, một loạt ảnh với tư thế khêu gợi, cử chỉ quyến rũ của Counrtneys Stoden bị lộ khiến người hâm mộ cho rằng cô bé có một quãng thời gian “bất hảo”.

Cô vợ tuổi teen của sao “Mất tích” lộ ảnh khêu gợi ảnh 2 
 Cô vợ tuổi teen của sao “Mất tích” lộ ảnh khêu gợi ảnh 3

Ngay sau khi sự cố này xảy ra, bố mẹ của Counrtneys đã quả quyết rằng con gái mình là một cô gái theo đạo Kito chính thống, rất ngoan ngoãn.

Ngày 2-5 vừa rồi, chú rể, nam diễn viên kỳ cựu Doug, người hơn bố vợ tới 4 tuổi đã hạnh phúc tuyên bố trên trang web cá nhân về đám cưới của mình. Giới báo chí thẳng thắn đưa ra giả thuyết, tại sao bố mẹ một cô gái lại khuyến khích con gái mình còn chưa bước qua tuổi teen đã cho lấy chồng.

 Cô vợ tuổi teen của sao “Mất tích” lộ ảnh khêu gợi ảnh 4
 

Và khi những bức ảnh trên xuất hiện và kèm theo những lời thanh minh rằng đó chỉ là hình ảnh trong Album ca nhạc mới của Courtneys thì quả thật cô gái “bé nhỏ” này rất mạnh bạo và tham vọng khi tận dụng tối đa hình ảnh cơ thể đế khiến Album mới thật bắt mắt.

Dẫu sao vẫn mong hạnh phúc muộn màng của Doug Hutchison ở tuổi 51 sẽ trôi êm đềm.

Tin cùng chuyên mục