Xe+

"Cố thủ" trên ca-pô, bị phạt 17 triệu đồng

  • 27/09/2016 16:04
  • 0 bình luận
  • M.A
  • In bài
ANTD.VN -Ngày 27-9, đại diện Đội CSGT số 3, Phòng CSGT Công an Hà Nội cho biết, đơn vị đã ra quyết định tạm giữ phương tiện 7 ngày, tước giấy phép 3 tháng và xử phạt 17 triệu đồng đối với cá nhân điều khiển xe ô tô không chấp hành đo nồng độ cồn của cơ quan chức năng. 

Như ANTĐ thông tin, khoảng 15h ngày 26-9, tổ công tác Đội CSGT số 3 làm nhiệm vụ tại nút Láng Hạ - Huỳnh Thúc Kháng (quận Đống Đa), nhận được thông báo từ Trung tâm điều khiển tín hiệu đèn giao thông về việc xe ô tô mang biển số Hà Nội có hành vi vượt đèn vàng.

Trước hiệu lệnh dừng xe đẻ kiểm tra của Tổ công tác, người điều khiển bỏ chạy với tốc độ cao trên đường Huỳnh Thúc Kháng hướng đi Nguyễn Chí Thanh. Nhận thấy hành vi vi phạm nguy hiểm của lái xe, CSGT đã truy đuổi và chặn được phương tiện tại nút giao Huỳnh Thúc Kháng - Nguyên Hồng.

Khi xuống xe, lái xe nồng nặc mùi rượu đã không xuất trình giấy tờ cho lực lượng chức năng kiểm tra. Và khi bị đo nồng độ cồn, tài xế đối phó nên máy đo không hiển thị kết quả.

Tổ công tác Đội CSGT số 3 đã huy động xe cẩu đến để đưa chiếc xe vi phạm về bãi xe, sau khi buộc tài xế không được kéo dài hành vi “cố thủ” trên nắp ca-po. 

Tin cùng chuyên mục