• Tiếp viên quá béo bị ngừng bay

  Tiếp viên quá béo bị ngừng bay

  ANTĐ - Hãng hàng không Ấn Độ Air India đã quyết định cho 125 tiếp viên của hãng ngừng bay vì quá béo. Một số sẽ được bố trí công việc ở mặt đất, trong khi những người còn lại phải nghỉ việc. 

 • Manila tê liệt vì nước lụt

  Manila tê liệt vì nước lụt

  ANTĐ - Hôm qua 19-9, cơn bão nhiệt đới Fung-Wong kèm theo mưa lớn đã gây ngập nhiều khu vực tại Thủ đô Manila của Philippines, khiến giao thông hỗn loạn, các trường học, công sở và thị trường tài chính phải đóng cửa. 

 • Anh nhận máy bay trinh sát điện tử RC-135V/W đầu tiên

  Anh nhận máy bay trinh sát điện tử RC-135V/W đầu tiên

  ANTĐ - Ngày 12-11, Không quân Hoàng gia Anh đã tiếp nhận chiếc máy bay trinh sát điện tử RC-135V/W Rivet Joint đầu tiên trong tổng số ba chiếc từ nhà thầu L-3 Communications theo một hợp đồng trị giá gần 650 triệu pao (1,03 tỷ USD) đã ký với chính phủ Mỹ từ năm 2010.

 • “Giấc mơ Boeing” đứt đoạn

  “Giấc mơ Boeing” đứt đoạn

  ANTĐ - Cơ quan Hàng không liên bang Mỹ (FAA) và nhiều cơ quan hàng không trên thế giới đã ra lệnh cho các hãng hàng không phải ngừng sử dụng loại máy bay Boeing 787 sau một loạt sự cố liên quan đến loại máy bay được cho là đắt khách nhất từ trước đến nay này. 

 • Những loại vũ khí “quái đản” nhất trong lịch sử

  Những loại vũ khí “quái đản” nhất trong lịch sử

  ANTĐ - Trong chiến tranh, người ta sẽ làm tất cả những gì có thể để giành được chiến thắng. Lịch sử từ chiến tranh cổ đại tới hiện đại, con người đã chế tạo ra nhiều loại vũ khí có phần "kỳ quặc" để thực hiện chiến thuật của mình.

 • Rơi máy bay ở Nga, 11 người thiệt mạng

  Rơi máy bay ở Nga, 11 người thiệt mạng

  ANTĐ - Lực lượng cứu hộ Nga đang tích cực tìm kiếm chiếc máy bay vận tải chở 11 người bị mất tích sau khi cơ trưởng yêu cầu được hạ cánh khẩn cấp tại khu vực hẻo lánh phía bắc Magadan ở vùng Viễn Đông.