Cơ quan điều tra sẽ xác minh rõ nguyên nhân vụ nam thanh niên dùng dao đe dọa tài xế xe buýt

  • 03/07/2021 17:29
  • 0 bình luận
  • H.Q
  • In bài
ANTD.VN -  Trao đổi với PV ANTĐ chiều nay 3-7, chỉ huy Công an quận Hà Đông, Hà Nội cho biết, đã phân công đội Điều tra tổng hợp vào cuộc, điều tra vụ nam thanh niên dùng dao đe dọa tài xế xe buýt, xảy ra ở địa bàn phường Mộ Lao.

Thông tin ban đầu cho biết, vụ việc xảy ra chiều 1-7, trên đường Nguyễn Văn Lộc, phường Mộ Lao. Thời điểm trên, nhiều người tham gia giao thông chứng kiến cảnh người đàn ông mặc áo đen, là tài xế điều khiển xe ô tô 7 chỗ BKS 30A 095.xx, đã chặn đầu xe buýt để yêu cầu nói chuyện.

Trong quá trình nói chuyện, phụ xe buýt và tài xế xe ô tô đã cãi vã, thách thức nhau. Người phụ xe buýt đã tạt tay vào mặt tài xế ô tô rồi cầm gậy dọa đánh khiến tài xế áo đen chạy về xe của mình, lấy một con dao rồi quay lại, túm lấy cổ áo phụ xe lôi xuống đường.

Tiếp nhận thông tin và tổ chức điều tra, Công an quận Hà Đông đã mời các bên liên quan về làm việc. Theo tài xế xe ô tô 7 chỗ, hành vi của anh này xuất phát từ việc này là do tài xế xe buýt trong quá trình lưu thông đã chèn ép xe của anh khiến anh suýt đâm phải 2 người đi xe máy phía trong.

Do bức xúc nên anh đã xuống xe yêu cầu nói chuyện. Thế nhưng hành động của cả phụ xe và lái xe lúc đó đều đã quá nóng giận, mất bình tĩnh, rồi xảy ra tình huống như trên.

“Dù hậu quả nghiêm trọng chưa xảy ra, nhưng CQĐT Công an quận đã vào cuộc, xác định rõ nguyên nhân, động cơ dẫn đến sự việc nêu trên. Cá nhân nào vi phạm đến đâu sẽ bị xử lý nghiêm theo quy định pháp luật”, chỉ huy Công an quận Hà Đông nêu rõ.

Tin cùng chuyên mục