Cơ hội vàng cho những tài năng Tp.Hồ Chí Minh

  • 13/12/2011 15:11
  • 0 bình luận
  • BT
  • In bài
ANTĐ - Nằm trong hành trình Tìm kiếm tài năng Việt, hai ngày diễn ra “Cơ hội vàng tranh tài lần nữa” tại Tp.Hồ Chí Minh, đã thu hút nhiều thí sinh đến tham dự và đón nhận sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả.
Cơ hội vàng cho những tài năng Tp.Hồ Chí Minh ảnh 1
Không bỏ lỡ cơ hội tranh tài, nhiều tài năng đã đến và đăng ký từ rất sớm

Xuất hiện từ rất sớm là thí sinh Nguyễn Ngọc Lan Anh (20 tuổi). Bị bệnh down bẩm sinh, Lan Anh hiện đang học tại trường trung học giáo dục chuyên biệt phường Thảo Điền, Tp.HCM. Lan Anh mơ ước trở thành giám đốc và nếu em trở thành người chiến thắng cô bé sẽ dùng số tiền đó để thực hiện ước mơ của mình. 

Từng học tập tại nhạc viện thành phố Hồ Chí Minh và đoạt nhiều giải thưởng tại các cuộc thi tiếng hát truyền hình nhưng Nguyễn Hà Giang không theo đuổi con đường ca hát mà làm nhân viên đang công tác tại Công ty cổ phần vận tải, dầu khí thành phố Hồ Chí Minh. Khi biết Vietnam’s Got Talent được tổ chức, Giang đã quyết định đăng ký đi thi để không mai một tài năng của mình. Bỏ lỡ vòng loại toàn quốc tại Tp.Hồ Chí Minh, Giang đã đến thử sức tại “Cơ hội vàng tranh tài lần nữa” và gây ấn tượng với giọng hát truyền cảm.

Cơ hội vàng cho những tài năng Tp.Hồ Chí Minh ảnh 2
Đạo diễn Đoàn Minh Tuấn, giám khảo vòng sơ loại cho biết: "Các bạn được biểu diễn trước số lượng khán giả đông hơn nên tinh thần rất hăng hái và thăng hoa."

Bên cạnh những thí sinh dự thi lần đầu, có rất nhiều thí sinh, nhóm thí sinh đã tham dự vòng sơ loại nhưng chưa hài lòng về bài biểu diễn cũng như kết quả đạt được nên quyết định tranh tài thêm lần nữa. Đó là nhóm UP Style với mong muốn được tỏa sáng và giới thiệu thể loại dub step, một thể loại âm nhạc điện tử, đến nhiều khán giả hơn.

Là anh chàng rapper Văn Viết Phương Hoài từng gây ấn tượng với một bài rap viết riêng cho chương trình. Ở "Cơ hội vàng tranh tài lần nữa", Hoài tiếp tục thể hiện bài rap về Vietnam’s Got Talent nhưng được Hà trau chuốt lại lời lẽ cũng như tiết tấu kỹ hơn, kết quả cũng khá hơn lần trước. Chàng sinh viên đến từ trường Cao đẳng kinh tế đối ngoại này sở dĩ lựa chọn nhạc rap vì muốn gửi gắm tình cảm đến cuộc thi bằng những lời rap do mình viết và ước mơ sau này sẽ trở thành một rapper được nhiều người yêu mến.

Cơ hội vàng cho những tài năng Tp.Hồ Chí Minh ảnh 3
Các thí sinh hồi hộp chờ đợi thể hiện tài năng

Một thí sinh khác cũng từng gây ấn tượng tại vòng loại thành phố Hồ Chí Minh là Vũ Xuân Thủy. Chàng trai này đã gây chú ý cho Ban giám khảo và các thí sinh đến tham dự lần trước bởi tiết mục múa belly dance quyến rũ, trong một trang phục rất nữ tính. Thủy chia sẻ : “Tiết mục belly dance tham dự vừa rồi mình cảm thấy thiếu chuyên nghiệp và vũ đạo chưa được tập luyện kỹ khiến mình rất thất vọng”. Tham gia “Cơ hội vàng tranh tài lần nữa’, Thủy trở lại là chính mình với niềm đam mê ca hát qua ca khúc “Giấc mơ Chapi”.

Kết thúc tại thành phố Hồ Chí Minh, chương trình “Cơ hội vàng tranh tài lần nữa” sẽ có mặt tại Hà Nội vào ngày 17 và 18-12-2011 tại Metro Thăng Long.

Cơ hội vàng cho những tài năng Tp.Hồ Chí Minh ảnh 4
Thí sinh Huỳnh Thị Hồng Lê (41 tuổi)

Cơ hội vàng cho những tài năng Tp.Hồ Chí Minh ảnh 5
Thí sinh Nguyễn Ngọc Lan Anh (20 tuổi)

Cơ hội vàng cho những tài năng Tp.Hồ Chí Minh ảnh 6
Thí sinh Lê Trường An, công nhân lắp ráp của xưởng mộc tại Bình Dương đến với cuộc thi để mọi người thấy “Công nhân chúng tôi cũng rất đa tài”

Cơ hội vàng cho những tài năng Tp.Hồ Chí Minh ảnh 7
Nguyễn Hà Giang để lại ấn tượng với giám khảo bằng giọng hát truyền cảm

Cơ hội vàng cho những tài năng Tp.Hồ Chí Minh ảnh 8
Anh chàng rapper Văn Viết Phương Hoà

Cơ hội vàng cho những tài năng Tp.Hồ Chí Minh ảnh 9
Nhóm Up style

Tin cùng chuyên mục