Cơ hội thưởng thức các món ăn 100% "Made in Italia"

  • 29/03/2019 10:25
  • 0 bình luận
  • Hương Thủy
  • In bài

ANTD.VN -  Đến với sự kiện văn hóa ẩm thực "True Italian taste", du khách sẽ được thưởng thức các món ăn nguyên bản của Ý. Bên cạnh đó, du khách còn được trò chuyện với chuyên gia về phong cách ăn uống của người dân vùng Địa Trung Hải, lý giải tại sao Italia được bầu chọn là quốc gia khỏe mạnh nhất thế giới vào năm 2017 và ẩm thực Italia trở thành di sản văn hóa thế giới.

Sự kiện do Đại sứ quán Italia tại Việt Nam tổ chức, sẽ diễn ra vào 16h ngày 5-4 tại ngôi nhà Ý, số 18 Lê Phụng Hiểu, Hà Nội. 

Trong không gian mang đậm phong cách Italia, khách mời sẽ được hòa mình vào các hoạt động văn hóa ẩm thực đặc sắc và cùng chiêm ngưỡng các bức ảnh tái hiện hành trình ẩm thực Italia qua từng thới kỳ. Theo đó, người xem sẽ có hình dung cụ thể về lịch sử phát triển của ẩm thực Italia qua 5 giai đoạn, các yếu tố tạo sự đặc trưng trong các món ăn của Italia.

Ngoài ra người tham gia còn được thăm các gian hàng trưng bày các sản phẩm Italia và hòa mình vào không gian âm nhạc.

Cơ hội thưởng thức các món ăn 100% "Made in Italia"

Sự kiện còn có sự tham dự của đầu bếp nổi tiếng người Italia, ông Piero Palmigiani.

Ông Phạm Hoàng Hải, Giám đốc điều hành của ICHAM Việt Nam cho hay, người dân Hà Nội sẽ có cơ hội được thưởng thức các sản phẩm 100% “Made in Italia”. Đồng thời, qua sự kiện, BTC mong muốn doanh nghiệp hai bên sẽ có cơ hội gặp gỡ và khai thác thị trường, đặc biệt ở lĩnh vực ẩm thực.

Theo Ban tổ chức, đây là một sự kiện mở với công chúng và sự kiến sẽ đón tiếp khoảng 300-400 khách mời tham dự chương trình.

Tin cùng chuyên mục