Cô gái Việt đăng quang "Hoa hậu Doanh nhân Việt - Hàn 2019"

  • 12/08/2019 17:00
  • 0 bình luận
  • Như Ý
  • In bài
ANTD.VN - Vượt qua 20 thí sinh đầy tiềm năng, thí sinh đến từ Việt Nam mang số báo danh 008 – Nguyễn Thị Thu Hiền đã đăng quang trước sự chứng kiến của hàng ngàn khán giả trong đêm chung kết.

“Hoa hậu Doanh nhân Việt – Hàn 2019” được tổ chức hướng tới kỷ niệm 27 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa hai nước Việt Nam – Hàn Quốc. Với thông điệp đoàn kết, gắn bó và chia sẻ, từ đó góp phần nâng cao tiếng nói nữ quyền trong thời đại mới, sân chơi dành cho các các nữ doanh nhân từ 22 tuổi trở lên, đang điều hành doanh nghiệp tại Việt Nam và Hàn Quốc, có khả năng trình diễn, ứng xử tốt và yêu thích các hoạt động vì cộng đồng.

Trước thềm chung kết, các thí sinh đã liên tục tham gia các hoạt động của chương trình. Đều là các doanh nhân thành đạt, những nhà lãnh đạo tài năng trên thương trường, việc catwalk trên những đôi giày cao gót, tạo dáng chuyên nghiệp và gương mặt luôn giữ thần thái tự tin là điều không phải dễ dàng với 20 nữ doanh nhân tài sắc. Tuy nhiên với sự giúp sức của ban tổ chức và ban giám khảo, các thí sinh đã hoàn thành xuất sắc các phần thi của mình.

Người đẹp áo dài, Người đẹp tài năng, Người mặc dạ hội đẹp nhất, Người đẹp thân thiện, Người đẹp Ảnh, Người có làn da đẹp nhất, Người đẹp hình thể, Người đẹp ảnh.

Người đẹp áo dài, Người đẹp tài năng, Người mặc dạ hội đẹp nhất, Người đẹp thân thiện, Người đẹp Ảnh, Người có làn da đẹp nhất, Người đẹp hình thể, Người đẹp ảnh.

Trong đêm chung kết vừa khép lại vào ngày 11-8 tại xứ sở Kim chi, 20 thí sinh xuất sắc nhất đã trải qua các phần thi như: trình diễn áo dài, trình diễn trang phục dạ hội và thi ứng xử trước khi chọn ra một người đẹp chiến thắng ở ngôi vi Hoa hậu và 2 Á hậu. Cùng với đó, Ban tổ chức cũng trao một số giải thưởng khác như:

Nguyễn Thị Thu Hiền giành chiến thắng chung cuộc

Nguyễn Thị Thu Hiền giành chiến thắng chung cuộc

Cuộc thi với chủ đề "Hoa mẫu đơn" - loài hoa tượng trưng cho sự sang trọng, vương giả nhưng cũng có sức sống vô cùng mãnh liệt, cộng thêm khí chất bền bỉ mà nó mang trong mình. Đặc biệt, nhạc sĩ Nguyễn Đức Cường đã sáng tác riêng một ca khúc về loài hoa này để làm chủ đề xuyên suốt toàn bộ cuộc thi.

Kết quả chung cuộc, vượt qua 20 thí sinh đầy tiềm năng, thí sinh đến từ Việt Nam mang số báo danh 008 – NguyễnThị Thu Hiền đã giành chiến thắng cao nhất. Chia sẻ sau khi đăng quang, Thu Hiền cho biết, sau khi đạt giải danh hiệu “Hoa hậu doanh nhân Việt Hàn 2019”, cô sẽ tham gia các hoạt động xã hội, thiện nguyện để giúp ích cho cộng đồng. Bên cạnh đó, cô cũng bày tỏ mong muốn có cơ hội được giao lưu, học hỏi thêm kiến thức ở những người phụ nữ thành công đang sinh sống, làm việc ở Hàn Quốc, hoàn thành tốt sứ mệnh của mình trên cương vị mới.

Khoảnh khắc đăng quang của Nguyễn Thị Thu Hiền

Khoảnh khắc đăng quang của Nguyễn Thị Thu Hiền

Thành phần ban giám khảo cuộc thi này gồm có “Hoa hậu Việt Nam 2016” Đỗ Mỹ Linh, “Hoa hậu doanh nhân” Xuân Hương, “Hoa hậu Việt – Hàn 2017” Nguyễn Thị Tuyết Nhung cùng các doanh nhân, nghị sĩ tại Hàn Quốc.

Chia sẻ về việc ngồi “ghế nóng” cuộc thi này, “Hoa hậu Việt Nam 2016” Đỗ Mỹ Linh cho biết, trước đây cô từng nhận được lời mời tham gia chấm chọn một số sân chơi sắc đẹp trong nước và ngoài nước. Nhưng là lần đầu tiên “cầm trịch" một cuộc thi với vai trò chủ khảo. Người đẹp từng đăng quang ngôi vị "Hoa hậu Việt Nam" chia sẻ, cô rất mong muốn thông qua cuộc thi này truyền đi bức thông điệp sống tích cực đến mọi người: "Dù bạn là ai, bạn đẹp nhất khi bạn tự tin nhất. Vẻ đẹp là sự đa dạng, không phụ thuộc vào một cơ thể hoàn thiện, mà nằm ở nghị lực, trí tuệ".

Tin cùng chuyên mục