Cô gái tử vong với nhiều vết đâm bên lề đường, nghi bị sát hại

  • 23/04/2018 15:14
  • 0 bình luận
  • Tấn Thuận
  • In bài
ANTD.VN - Người dân phát hiện cô gái nằm thoi thóp bên lề đường Trường Sa, lại gần kiểm tra người dân tá hỏa trên người cô gái có vết thương ở vùng cổ rồi tử vong tại chỗ.

Sáng 23-4, người dân trên đường Trường Sa, phường 3, quận Bình Thạnh, TP.HCM, thấy cô gái chạy xe máy đến bên đường Trường Sa và nói chuyện với người đàn ông rồi 2 người xảy ra mâu thuẫn. Theo người dân người đàn ông có rút hung khí tấn công cô gái dẫn đến gục tại chỗ.

Hiện trường vụ việc

Hiện trường vụ việc

Người đàn ông nhanh chóng rời khỏi hiện trường. Mọi người lại gần kiểm tra thì phát hiện cô gái đang thoi thóp ôm vết thương rồi tử vong tại chỗ. Sự việc được báo Công an địa phương.

Ngay sau đó, Công an quận Bình Thạnh phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ TP.HCM đang phong toả khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai các nhân chứng và điều tra nguyên nhân vụ việc.

Ban đầu xác định, nạn nhân là phụ nữ (khoảng 25 tuổi), người dân thấy cô gái này đi đang nói chuyện tại bờ kè bên đường với 1 người đàn ông thì 2 bên xảy ra cự cãi, bất ngờ người đàn ông này dùng hung khí sát hại cô gái tử vong tại chỗ. Sau đó, người đàn ông nhanh chóng rời khỏi hiện trường. Nguyên nhân ban đầu có thể mâu thuẫn tình cảm.

Cả nạn nhân và người đàn ông đó đều làm giáo viên tại trường THPT Võ Thị Sáu, quận Bình Thạnh.

Hiện vụ việc đang được điều tra làm rõ.

Tin cùng chuyên mục