'Cô gái thời tiết' Mai Ngọc bất ngờ làm BTV Thời sự

  • 05/12/2018 16:45
  • 0 bình luận
  • Thanh Xuân
  • In bài
ANTD.VN - Bắt đầu từ ngày 1/1/2019, "Cô gái thời tiết" Mai Ngọc sẽ làm việc tại Ban Thời sự của VTV. Tại đây, cô sẽ dẫn chương trình mới "Việt Nam hôm nay". 

"Cô gái thời tiết" là biệt danh dễ thương mọi người dành tặng cho Mai Ngọc, BTV chương trình Dự báo thời tiết trên kênh VTV. 5 năm đã trôi qua, Mai Ngọc sẽ có sự thay đổi trong công việc vào những ngày đầu năm 2019. Cô sẽ là một trong những MC của chương trình "Việt Nam hôm nay", chương trình mới do Ban Thời sự, Đài THVN thực hiện.

Đề cập tới vị trí mới này, nữ MC cho biết thêm: "Là một BTV dẫn chương trình, tôi sẽ tham gia vào cả công việc sản xuất. Tôi cũng từng chia sẻ rằng, nếu để làm một biên tập viên thời tiết thì Ngọc không ngại, bất chấp mưa gió đều sẵn sàng. Nhưng lần này là một BTV tin tức, tôi sẽ rất bỡ ngỡ, vì thế Ngọc cũng phải đầu tư thời gian học hỏi".

'Cô gái thời tiết' Mai Ngọc bất ngờ làm BTV Thời sự

Mai Ngọc còn tâm sự, với những người đã quen việc có thể làm bằng 100% sức lực nhưng cô sẽ phải dồn tới 200% sức lực để làm tốt nhất, vì xuất phát điểm của Mai Ngọc khác với các đồng nghiệp làm việc tại Ban Thời sự. 

Ngoài Mai Ngọc, chương trình Việt Nam hôm nay còn có sự xuất hiện của MC Tuấn Dương, MC Hoàng Dương và MC Ngọc Bích. Chương trình sẽ chính thức lên sóng từ ngày 1/1/2019 trên VTV1. 

Tin cùng chuyên mục