Cô gái mất tích bí ẩn trước ngày cưới

  • 15/11/2018 13:51
  • 0 bình luận
  • TN - TH
  • In bài
ANTD.VN - Đạp xe đi tìm trâu, chị Phúc đột nhiên bỏ lại xe đạp ở giữa đồng rồi mất tích trước ngày chuẩn bị làm cô dâu.

Sáng ngày 15-11, ông Đặng Văn Toàn, Chủ tịch UBND xã Đại Sơn, huyện Đô Lương, tỉnh Nghệ An cho biết, chính quyền địa phương đã nhận được trình báo và đang phối hợp cùng gia đình tổ chức tìm kiếm Nguyễn Thị Phúc (SN 1997) trú xóm 6 mất tích hai ngày trước khi ra đồng chăn trâu.

Phúc đã mất tích hai ngày nay

Phúc đã mất tích hai ngày nay

Gia đình của Phúc cho biết, chiều 13-11, cô gái này đạp xe đi tìm trâu của gia đình đang ăn cỏ ngoài đồng cách nhà 5km. Đến tối cùng ngày, gia đình thấy trâu về nhưng không thấy con gái đâu, gọi điện cũng không liên lạc được. Hoảng sợ, gia đình đã huy động người đi tìm kiếm.

Sáng ngày 14-11, xe đạp của Phúc được một người dân địa phương phát hiện nằm ở giữa đồng. Mới đây, bạn của Phúc bất ngờ nhận được tin nhắn từ Facebook của Phúc nhắn "chị ơi, em vẫn an toàn".

Người thân của thiếu nữ này cho hay, Phúc và chàng trai cùng xóm chuẩn bị tổ chức đám cưới vào tháng sau. Bình thường, Phúc được đánh giá ngoan ngoãn, gần đây không có biểu hiện bất thường gì nên gia đình loại trừ khả năng cô gái này tự bỏ nhà đi. Hiện người nhà đang rất mong tin của Phúc.

Tin cùng chuyên mục