Cô gái gieo mình xuống sông lúc nửa đêm

  • 07/07/2019 15:58
  • 0 bình luận
  • Nhân Nhân
  • In bài
ANTD.VN -Trong đêm tối, cô gái đi bộ ra giữa cầu rồi gieo mình xuống sông. Phát hiện sự việc, mọi người hô hoán ứng cứu nhưng không kịp.

Ngày 7-7, thông tin từ UBND phường Quỳnh Phương, TX. Hoàng Mai, tỉnh Nghệ An cho biết, lực lượng tìm kiếm đã tìm thấy thi thể cô gái nhảy cầu tự tử vào đêm ngày 6-7.

Sự việc xảy ra vào khoảng 22h ngày 6-7, người đi đường thấy một người phụ nữ đi bộ trên cầu rồi bất ngờ gieo mình xuống dòng sông Mai Giang chảy qua địa bàn TX. Hoàng Mai, Nghệ An tự tử.

Thi thể chị T. được tìm thấy (ảnh: MG)

Thi thể chị T. được tìm thấy (ảnh: MG)

Thi thể chị T. được tìm thấy (ảnh: MG)

Người dân đã khẩn trương thông báo sự việc đến cơ quan chức năng. Ngay sau đó lực lượng chức năng và gia đình tích cực tìm kiếm nạn nhân. Đến khoảng 6h30, sáng 7-7, thi thể người phụ nữ được tìm thấy cách cầu khoảng 40m về phía hạ lưu sông.

Danh tính nạn nhân được xác định là chị Hoàng Thị T. (28 tuổi) trú tại xóm Tân tiến, phường Quỳnh Phương, TX. Hoàng Mai. Được biết, chị T. đã có chồng, con. Sau khi hoàn tất các thủ tục cần thiết, thi thể chị T. được bàn giao về cho gia đình tổ chức mai táng theo phong tục.

Cũng trong sáng nay, lực lượng tìm kiếm cũng đã tìm thấy thi thể em Cụt Thị P.L. (10 tuổi), trú bản Côi, xã Lượng Minh, huyện Tương Dương, tỉnh Nghệ An. Em L. bị đuối nước khi đi xúc cá cùng bạn vào ngày 5-7.

Theo đó, vào chiều ngày 5-7, L. cùng nhóm bạn đi xúc cá ở khúc sông gần nhà. Khi chuẩn bị ra về, L. lội xuống rửa chân, tay thì bị sẩy chân rơi xuống sông. Phát hiện sự việc, các bạn đi cùng L. đã kêu cứu nhưng khi mọi người có mặt, bé gái này đã mất tích.

Nhận được tin báo, chính quyền địa phương cùng gia đình đã tổ chức tìm kiếm, đến sáng nay thì tìm thấy thi thể L.

Tin cùng chuyên mục