Cô gái có ngoại hình giống hệt búp bê Barbie là có thật

  • 08/04/2014 09:03
  • 0 bình luận
  • Nhung Hà
  • In bài
ANTĐ - Rất nhiều người nghi ngờ về sự tồn tại có thật của búp bê Barbie, cho tới khi Valeria xuất hiện trong một clip được đăng trên youtube cách đây không lâu.
Cô gái có ngoại hình giống hệt búp bê Barbie là có thật ảnh 1
Valeria Lukyanova có tỷ lệ cơ thể chuẩn như búp bê Barbie


Tỷ lệ số đo của búp bê Barbie từng tạo nên một cuộc tranh luận về việc có hay không người phụ nữ nào có vóc dáng tương tự như vậy: vòng một và vòng ba to, đầy đặn trong khi vòng hai bé tý hon. Cuộc tranh luận chưa đi tới hồi kết cho tới khi Valeria Lukyanova (Ukraina) xuất hiện trong một đoạn clip được đăng tải trên youtube. Đoạn clip này đã thực sự gây sốt bởi ngoại hình của cô gái hoàn toàn giống với búp bê Barbie.

Nhiều người cho rằng những hình ảnh của Valeria xuất hiện trên youtube chỉ là sản phẩm của photoshop. Tuy nhiên, mới đây cô gái này đã lần đầu xuất hiện khi đồng ý trả lời phỏng vấn tạp chí GQ.

Cô gái có ngoại hình giống hệt búp bê Barbie là có thật ảnh 2
Ngoại hình gây sốc của Valeria


Người thực hiện cuộc phỏng vấn với Valeria đã thực sự bị sốc khi thấy cô bên ngoài, “trông cô ấy giống như người ngoài hành tinh vậy. Hoàn toàn giống hệt búp bê Barbie”.

Valeria cho biết trong người cô có sự hòa trộn dòng máu giữa các chủng tộc ở Đông Baltic và Bắc Âu. Sở dĩ cô có mái tóc vàng óng cùng nước da trắng là vì gần gũi hơn với chủng người Bắc Âu.

Khi được hỏi về ngoại hình liệu có phải là một sản phẩm của phẫu thuật, Valeria không ngần ngại trả lời “Liệu có người phụ nữ đẹp nào ở thập niên 1950, 1960 lại không phẫu thuật thẩm mỹ”.

Cô gái có ngoại hình giống hệt búp bê Barbie là có thật ảnh 3
Valeria hy vọng trong tương lai sự sống của cô không cần phải phụ thuộc vào thức ăn và nước uống


Nói về việc ăn kiêng để giảm cân, Valeria cho biết cô đang thực hiện một chế độ ăn uống đặc biệt với hy vọng trong tương lai sự sống của cô sẽ không phải phụ thuộc vào nước uống và thức ăn, thay vào đó chỉ cần ánh sáng và không khí là đủ. Sự việc nghe có vẻ không được bình thường, tuy nhiên, Valeria nói “Trong vài tuần trở lại đây tôi không hề cảm thấy đói, hy vọng rằng chế độ ăn này sẽ thành công”.

“Nếu bạn muốn sống lâu và trẻ đẹp, hãy ăn rau. Bí quyết của sự thành công chính là số lượng thức ăn bạn hấp thụ hàng ngày, hãy ăn ít nhất có thể”.

Theo Ibtimes

Tin cùng chuyên mục