Cô bé "Hứng dừa" òa khóc nhận tấm vé vào vòng Chung kết

  • 04/04/2012 10:19
  • 0 bình luận
  • BT
  • In bài
ANTĐ - Hai anh em Đăng Quân - Bảo Ngọc òa khóc khi nghe MC Quyền Linh công bố tiết mục của hai em nhận được nhiều tin nhắn bình chọn nhất từ phía khán giả và thẳng tiến vào đêm Chung kết VN's Got Talent.
Cô bé "Hứng dừa" òa khóc nhận tấm vé vào vòng Chung kết ảnh 1
Hai anh em Đăng Quân - Bảo Ngọc


Sau hai ngày bình chọn, khán giả đã tìm ra 3 tiết mục hấp dẫn nhất trong đêm bán kết 5, đó là các tiết mục của Đăng Quân và Bảo Ngọc, tiết mục của nhóm Nghị Lực và tiết mục của nhóm Mộc.

Trong đó, điệu múa dân gian Hứng dừa với rất nhiều động tác khó nhưng đã được hai anh em Đăng Quân - Bảo Ngọc biểu diễn vô cùng sinh động đã chinh phục được ban giám khảo và khán giả. Qua đó có thể thấy sự "lột xác" trong kỹ thuật múa cũng như cách biểu cảm của Đăng Quân và Bảo Ngọc. Tiết mục này đã ghi điểm ngay ở những phút đầu tiên của chương trình và để lại nhiều ấn tượng trong lòng khán giả. Giám khảo Thúy Hạnh, ngay sau đó đã thốt lên rằng: "Hôm nay Đăng Quân và Bảo Ngọc bỏ bùa mê cô mất rồi...". Đây cũng là tiết mục nhận được nhiều tin nhắn bình chọn nhất từ phía khán giả và thẳng tiến vào vòng Chung kết. Nghe MC Quyền Linh công bố, cả hai anh em Đăng Quân và Bảo Ngọc đã òa khóc trong niềm vui sướng, khiến cho Quyền Linh phải cho hai anh em vào trong để...khóc tiếp.

Sau tấm vé đầu tiên dành cho Đăng Quân- Bảo Ngọc, tấm vé còn lại chia đôi cơ hội cho 2 tiết mục của nhóm Nghị lực và nhóm Mộc. Tấm vé này phụ thuộc vào quyết định của giám khảo.

Cô bé "Hứng dừa" òa khóc nhận tấm vé vào vòng Chung kết ảnh 2
Nhóm Mộc vỡ òa khi nhận được sự đồng thuận của hai giám khảo
Thành Lộc và Huy Tuấn để có mặt trong đêm Chung kết

Với màn trình diễn táo bạo với 2 ca khúc khó thể hiện là Taxi của Nguyễn Hải Phong và Xích lô của Võ Thiện Thanh theo phong cách acapella, nhóm Mộc đã có những phút thăng hoa trong nghệ thuật và hoàn toàn chinh phục 2 giám khảo khó tính Thành Lộc và Huy Tuấn.

Giám khảo Thành Lộc nhận xét: “Nhóm Mộc, các bạn đã có sự lột xác và xuất thần với tiết mục của mình. Các bạn đã làm một điều táo bạo là hát acapella không có nhạc đệm mà các bạn còn dám di chuyển nữa. Điều này nhiều nhóm chuyên nghiệp còn ngần ngại và ít dám thể hiện. Tôi có cảm giác các bạn gần như trút hết ruột gan của mình vào tiết mục vừa rồi. Vì vậy, tôi đang hoang mang và hoài nghi vào chung kết các bạn sẽ làm gì bởi vì chưa chắc các bạn sẽ làm hay hơn cái vừa rồi các bạn đã làm. Đối với nhóm Nghị Lực, các bạn có một bất lợi là không có điều kiện để tiếp cận với cuộc đời như những con người khác nhưng các bạn đã làm điều mà những con người khác không làm được. Đó là điều phi thường. Tuy nhiên, để vào vòng Chung kết, tôi cũng hoài nghi không hiểu các bạn có đủ lực để có thể làm hay hơn vòng bán kết hay không.. Cả hai nhóm đều cho tôi sự hoài nghi và sự lựa chọn của tôi là nhóm nào làm tôi tin các bạn đủ sức để làm những điều hay hơn nữa. Sự lựa chọn của tôi là nhóm Mộc".


Clip giám khảo quyết định tấm vé tiếp theo vào vòng Chung kết

Giám khảo Huy Tuấn nói: “Nhóm Mộc làm được một điều mà vô số nhóm nhạc chuyên nghiệp không làm được hoặc không dám làm, đấy là trình bày live, hát mộc không có nhạc đệm. Ngoài ra, phần trình diễn cũng như sự di chuyển trên sân khấu rất linh hoạt, ở các bạn toát lên vẻ thông minh và táo bạo của tuổi trẻ. Đó là điều tôi rất ngưỡng mộ. Tôi đã nói, ai chiến thắng được cuộc thi này cần phải vượt qua các bạn. Còn nhóm Nghị Lực, các cháu là tiết mục duy nhất mà chú xem hai lần và cảm động cả hai lần. Các cháu đã làm những điều phi thường, rất nhiều người có điều kiện hơn các cháu, họ không làm được. Tuy nhiên, trong một cuộc thi thì chúng ta cần công bằng với nhau một chút, các cháu còn rất nhiều hạn chế mà theo thời gian, chắc chắn các cháu càng hoàn thiện hơn, và chú muốn nói chú rất tiếc phải chia tay các cháu tại đây”.

Nhận được sự đồng thuận của giám khảo Thành Lộc và Huy Tuấn, nhóm Mộc đã trở thành chủ nhân tiếp theo bước vào chung kết Vietnam’s Got Talent.

Bán kết 6 sẽ diễn ra lúc 20h ngày 8-4, trên VTV3.

Tin cùng chuyên mục