Cô bé 16 tuổi bỏ nhà vì bị kẻ lạ gạ gẫm qua điện thoại

  • 03/08/2018 09:14
  • 0 bình luận
  • Thúy Thúy
  • In bài
ANTD.VN - Khoảng 11h ngày 2-8, trên xe buýt tuyến Hiệp Hòa – TP. Bắc Giang (Bắc Giang), nhà xe và hành khách phát hiện 1 cháu gái có biểu hiện bất thường về tâm lý.

Qua hỏi chuyện, cô bé ngập ngừng nói tên là Hoàng (SN 2002, trú ở huyện Hiệp Hòa). Theo lời kể của Hoàng, cháu mới quen một thanh niên và được người này rủ lên TP Bắc Giang chơi. Vì không có tiền mua vé xe, điện thoại cũng không gọi được nên Hoàng đã nhờ nhà xe gọi giúp cho thanh niên kia đến đón và thanh toán tiền vé.

Tuy nhiên, khi phụ xe buýt liên hệ thì người này không ra đón mà nhờ đưa cháu gái lên bến xe rồi gửi sang xe đi tỉnh Thanh Hóa. Trước dấu hiệu bất thường này, một số người dân và nhà xe đã kiên quyết đưa cháu gái quay trở lại huyện Hiệp Hòa và trình báo cơ  quan Công an.

Bước đầu, cơ quan Công an đã liên hệ với gia đình cháu Hoàng và được biết, cô bé đi khỏi nhà từ sáng sớm, gia đình đang tìm kiếm thì nhận được thông tin trên.

Khi đã lấy lại bình tĩnh, Hoàng kể được người thanh niên mới quen rủ lên TP. Bắc Giang chơi và hứa hẹn sẽ xin cho cô bé đi bán quần áo thuê (?!). Vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ, song theo một cán bộ CAH Hiệp Hòa, nếu không được người dân giúp đỡ, rất có thể, cháu Hoàng sẽ bị kẻ xấu hãm hại.

Tin cùng chuyên mục