Clip: Xem lính cứu hỏa dạy cách bế người bị mắc kẹt trong đám cháy giả định

  • 06/06/2020 16:18
  • 0 bình luận
  • Ánh Nguyệt
  • In bài
ANTD.VN - Nhằm hạn chế tối đa thiệt hại về người và tài sản do cháy gây ra, đồng thời phát huy phương châm 4 tại chỗ, sáng 6-6, lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH - CAH Hoài Đức, Hà Nội đã tổ chức tập huấn, tuyên truyền và thực tập phương án chữa cháy, cứu nạn, cứu hộ tại Cụm công nghiệp Dương Liễu.

Clip: 

Tại buổi diễn tập, với những tình huống giả định đưa ra như cháy và có người mắc kẹt tại nhà xưởng sản xuất thuộc Công ty TNHH Thương Mại và Dịch vụ Minh Tâm tại Cụm công nghiệp Dương Liễu. Thời điểm xảy cháy có khoảng 100 công nhân đang làm việc tại tầng 1 và tầng 2 của nhà xưởng. Do công ty chuyên sản xuất đồ da, nệm xe ô tô nên khi xảy cháy lửa đã nhanh chóng lan trên diện rộng, phát sinh khói nhiều có nguy cơ đe dọa đến tính mạng của công nhân. Trước tình huống đó, công nhân đã nhanh chóng dùng vòi chữa cháy của tòa nhà dập lửa, đồng thời hướng dẫn thoát nạn, cứu nạn.

Khi nhận được thông tin, lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH - CAH Hoài Đức đã điều động phương tiện và CBCS đến làm nhiệm vụ chi viện. Công tác tìm kiếm cứu nạn được triển khai nhanh chóng, người mắc kẹt tại khu may xản suất đã được đưa đến nơi anh toàn. Đám cháy được khống chế và không có thiệt hại về người, thiệt hại về tải sản không đáng kể.

Tin cùng chuyên mục