[CLIP] Giấu ma túy, thuê xe ôm công nghệ hòng ‘né’ công an song vẫn không thoát

  • 27/10/2019 09:00
  • 0 bình luận
  • Trung Hiếu
  • In bài
ANTD.VN - Khi bị tổ công tác Y20/141 dừng xe để kiểm tra và bị phát hiện hành vi tàng trữ ma túy, đối tượng đã thừa nhận rằng, dù có xe máy song anh ta vẫn đặt xe ôm công nghệ để di chuyển, tránh bị phát hiện. Dù vậy, toan tính này của đối tượng đã không thoát được “tầm ngắm” của Cảnh sát 141.

Chiều 26-10-2019, tổ công tác Y20/141 CATP Hà Nội do Thiếu tá Chu Văn Ngọc (Đội CSGT số 5, Phòng CSGT) làm tổ trưởng, thực hiện nhiệm vụ tại khu vực Dốc Lã – Yên Thường (huyện Gia Lâm).

Đến 14h20, tổ công tác phát hiện 2 người đàn ông đi trên một xe máy có biểu hiện nghi vấn, nên đã tiến hành dừng xe để kiểm tra. Khi vào khu vực chốt 141, người cầm lái mặc đồng phục của hãng xe ôm công nghệ cho biết, anh ta nhận cuốc xe đặt qua ứng dụng và đang chở khách phía sau.

Tưởng thuê xe ôm công nghệ di chuyển là sẽ "an toàn", song Quang vẫn bị Cảnh sát 141 phát hiện hành vi tàng trữ ma tuý

Tưởng thuê xe ôm công nghệ di chuyển là sẽ "an toàn", song Quang vẫn bị Cảnh sát 141 phát hiện hành vi tàng trữ ma tuý

Trong quá trình kiểm tra, cảnh sát phát hiện đối tượng ngồi sau để 4 gói nilon đựng chất bột màu trắng trong chiếc ví mà anh ta đang cầm trên tay. Đấu tranh tại chỗ, người này khai nhận đó là ma túy đá, mua về để sử dụng.

Danh tính của nam thanh niên trên được làm rõ là Phạm Văn Quang (SN 1997, trú tại xã Điền Xá, huyện Nam Trực, tỉnh Nam Định). Quang thừa nhận thêm rằng, anh ta có xe máy, nhưng không dùng mà lại đặt xe ôm công nghệ vì nghĩ là đi như vậy thì sẽ khó bị công an phát hiện. Tuy nhiên, toan tính này đã không thể qua mắt Cảnh sát 141.

Dưới đây là video clip ghi tại hiện trường:

Thiếu tá Chu Văn Ngọc cho biết: “Trong thời gian qua, chúng tôi đã phát hiện một số trường hợp lợi dụng việc thuê xe ôm, taxi công nghệ để vận chuyển ma túy. Họ nghĩ rằng việc đi xe như vậy thì sẽ khiến lực lượng làm nhiệm vụ chủ quan, bỏ qua, nhưng thực tế là mọi trường hợp nghi vấn đều bị tổ công tác kiểm tra kỹ lưỡng”.

Sau khi làm rõ, tổ Y20/141 đã bàn giao đối tượng và tang vật về Đồn Công an Bắc Đuống để xử lý theo quy định của pháp luật.

Tin cùng chuyên mục