[CLIP] Chặn dừng chiếc ô tô nghi vấn, Cảnh sát 141 phát hiện 13 gói ma túy

  • 24/07/2020 14:06
  • 0 bình luận
  • Trung Hiếu
  • In bài
ANTD.VN - Phát hiện chiếc xe ô tô chở 5 người đàn ông có dấu hiệu bất thường, tổ công tá Y23/141 đã chặn dừng để kiểm tra. Khi xuống xe, một đối tượng nắm chặt tay trong túi quần, định tìm cách "lách" ra chỗ khác, song nhanh chóng bị áp sát. Bên trong túi người này có tới 13 gói ma túy.

Tối 22-7-2020, tổ công tác Y23/141 CAHN do Trung tá Nguyễn Thanh Ca (Phó Đội trưởng Đội CSGT số 4, Phòng CSGT - CATP Hà Nội) làm tổ trưởng, thực hiện nhiệm vụ tại tuyến đường Ngọc Lâm - Nguyễn Văn Cừ (quận Long Biên).

Đến 22h45, tổ công tác phát hiện một xe ô tô hiệu Toyota màu đen chở 5 người đàn ông và có biểu hiện nghi vấn, nên cảnh sát đã tiến hành dừng xe để kiểm tra.

Đối tượng giấu ma túy định tìm cách "lảng" khỏi vị trí kiểm tra, song nhanh chóng bị phát hiện, khống chế

Đối tượng giấu ma túy định tìm cách "lảng" khỏi vị trí kiểm tra, song nhanh chóng bị phát hiện, khống chế

Khi vừa xuống xe, nhóm người trên tỏ ra "không hài lòng" vì bị kiểm tra. Trong lúc này, người đàn ông ngồi ở ghế phụ phía trước (cạnh lái xe) tìm cách đi ra phía ngoài chốt, tay luôn nắm chặt trong túi quần.

Nhận thấy dấu hiệu bất thường, cán bộ của tổ Y23/141 đã nhanh chóng áp sát, yêu cầu đối tượng chấp hành việc kiểm tra.  Khi buộc phải đưa tay trong túi quần ra, người này đã để lộ một bọc nilon, bên trong đựng 13 gói nhựa chứa các tinh thể màu trắng.

Các gói nhựa chứa ma túy mà đối tượng giấu trong túi quần

Các gói nhựa chứa ma túy mà đối tượng giấu trong túi quần

Đấu tranh tại chỗ, đối tượng trên thừa nhận các gói nhựa đó chứa ma túy đá. Danh tính của người này được làm rõ là Nguyễn Văn Vinh (SN 1982; trú tại xã Uy Nỗ, huyện Đông Anh, Hà Nội). Những người đi cùng Vinh đều nói rằng "không biết" số ma túy này.

Dưới đây là video clip ghi tại hiện trường:

Trung tá Nguyễn Thanh Ca cho biết: "Khi kiểm tra xe ô tô chở nhiều người, chúng tôi thường gặp tình huống các đối tượng trên xe cố tình gây sức ép, có cử chỉ, lời nói phản ứng bất hợp tác, gây căng thẳng. Tuy nhiên, tổ công tác luôn tỉnh táo, chủ động, để phân định rõ rằng, đó có thể là cách để các đối tượng đánh lạc hướng, tìm cơ hội phi tang ma túy như ở vụ việc vừa qua. Vì thế, khi đối tượng giấu ma túy định tìm cách tách ra ngoài, chúng tôi đã áp sát nhanh và kiểm tra kỹ, không cho anh ta có cơ hội nào".

Sau khi làm rõ, tổ Y23/141 đã bàn giao đối tượng và tang vật về CAP Gia Thụy để xử lý theo quy định của pháp luật.

Tin cùng chuyên mục