[Clip] Cảnh sát giao thông san lấp hố nước sâu cho người dân đi lại an toàn

  • 23/03/2020 15:37
  • 0 bình luận
  • Linh Nhi
  • In bài
ANTD.VN - Ngày 23-2, Đội CSGT số 11, Phòng CSGT - CATP Hà Nội cho biết, CBCS trong đơn vị cùng người dân đã san lấp nhiều hố nước sâu ở ngã ba đường Quốc lộ 21 nối vào Trung tâm thể thao Viettel, đảm bảo các phương tiện lưu thông an toàn.

Trước đó, khoảng 17h30 chiều 22-3, tổ công tác của Đội CSGT số 11 gồm 5 đồng chí trong quá trình tuần tra kiểm soát tại Quốc lộ 21, đoạn nối đường vào Trung Tâm thể thao Viettel, đã phát hiện nhiều hố nước to, cá biệt có hố rộng đến 3 mét tiềm ẩn nguy cơ gây tai nạn cho người dân khi tham gia giao thông qua đoạn đường này.

Cán bộ Đội CSGT số 11 cùng người dân san lấp hố nước sâu, đảm bảo an toàn cho người dân lưu thông

Ngay lập tức, tổ tuần tra đã tiến hành vận động một tài xế xe tải chở đá dăm nhỏ và các CBCS mượn cuốc xẻng của người dân sống ở khu vực lân cận để san lấp các hố trên.

Hình ảnh lực lượng CSGT san lấp hố nước tại ngã ba đường

Hình ảnh lực lượng CSGT san lấp hố nước tại ngã ba đường

Chứng kiến việc làm ý nghĩa của các chiến sỹ Đội CSGT số 11, nhiều người dân xung quanh ngã ba đoạn đường này đã cùng lấp hố nước. Tới 18h cùng ngày, toàn bộ số vũng nước trên đường đã được CSGT và người dân khắc phục xong.

Việc làm trên của CBSC Đội CSGT số 11 được người dân hoang nghênh, góp phần xây dựng hình ảnh người chiến sỹ Công an Thủ đô tận tụy, vì nhân dân phục vụ.

Tin cùng chuyên mục