Gần với dân hơn

0
Gần với dân hơn
ANTĐ - UBND TP Hà Nội đã lên Facebook. Đó là thông tin được nhiều người quan tâm những ngày gần đây. Như vậy là từ nay, ngoài địa chỉ quen thuộc thudo.gov.vn, Văn phòng UBND TP sẽ cung cấp thông tin chỉ đạo, điều hành của UBND TP trên mạng xã hội Facebook - kênh thông tin mà phần lớn người dân đang sử dụng. Điều đó cho thấy người dân rất quan tâm đến các chủ trương, chính sách của thành phố, đồng thời hưởng ứng việc đưa những thông tin này lên mạng xã hội để người dân dễ nắm bắt hơn.

"Khước từ những mối lợi không chính đáng"

0
"Khước từ những mối lợi không chính đáng"
ANTĐ - Chỉ một phát biểu của tân Bí thư Đà Nẵng, ông Nguyễn Xuân Anh trong Hội nghị Thành ủy rằng trong năm 2016, bản thân ông và lãnh đạo Thành ủy sẽ không có bất cứ chuyến đi nước ngoài nào bằng tiền ngân sách nhưng được rất nhiều tờ báo lớn “giật tít”. 

Tự giết mình

1
Tự giết mình
ANTĐ - Gà bị cho ăn chất nhuộm màu công nghiệp để thịt có màu vàng đẹp mắt, lươn bị cho ăn thuốc tránh thai để “vỗ béo” và câu chuyện hội nhập TPP là những vấn đề được nhắc nhiều trên các mặt báo trong tuần qua.

Hành động tử tế trong ngày nắng nóng

0
Hành động tử tế trong ngày nắng nóng
ANTĐ - Hà Nội đang trải qua những ngày nắng nóng kỷ lục trong một thập niên trở lại đây. Chao ôi là nóng, ở đâu cũng nóng. Những tưởng với thời tiết khắc nghiệt kiểu này, ai cũng thu mình, làm những việc cho riêng mình mà lãng quên dòng chảy của xã hội. Nhưng vẫn còn đó những hành động tử tế.

Đi tắm sông hai chị em họ chết đuối thương tâm

0
Đi tắm sông hai chị em họ chết đuối thương tâm
ANTĐ -Ngày 30-7, ông Nguyễn Công Hậu, chủ tịch UBND xã Mai Phụ, huyện Lộc Hà, tỉnh Hà Tĩnh cho biết, trên địa bàn xã này vừa xảy ra vụ đuối nước khiến 2 chị em họ chết đuối thương tâm.

10.000 tình nguyện viên Ford chung tay vì cộng đồng

0
10.000 tình nguyện viên Ford chung tay vì cộng đồng
ANTĐ - Tuần lễ chăm sóc toàn cầu lần thứ 8 của Ford sẽ có sự góp mặt của 10.000 nhân viên, cán bộ về hưu và đại lý của Ford trong các hoạt động từ thiện ở hàng chục quốc gia trên toàn thế giới, bao gồm Việt Nam.

“Vui là vui gượng...”

0
“Vui là vui gượng...”
ANTĐ - Ông còn nhớ Tết Trung thu 30, 40 năm trở về trước, trong mâm cỗ rước đèn ngoài bánh trái, hoa quả còn thứ gì được xếp đặt nghiêm ngắn, trịnh trọng nhất không? - Ký Phường cắc cớ hỏi.

“Ta phục ta quá”!

0
“Ta phục ta quá”!
(ANTĐ) - Thì cũng đành mượn câu cửa miệng của chàng Gia Cát Dự nào đó cho câu chuyện có chút hài, chỉ có điều trong trường hợp này Ký Phường xin được thay đổi tí chút thành “chúng ta phục chúng ta quá” cho nó bớt đi “cái ta” cá nhân, chứ sao!
Top