Chuyến bay tử thần mang số hiệu 214

  • 07/07/2013 09:22
  • 0 bình luận
  • In bài
ANTĐ - Cất cánh từ sân bay quốc tế Incheon (Hàn Quốc) vào tối 6/7, chiếc Boeing 777 của hãng Asiana Airlines đã gặp nạn khi hạ cánh xuống sân bay quốc tế San Francisco (Mỹ).

Chiếc máy bay bị rụng đuôi và cháy khoang hành khách

Chiếc máy bay bị rụng đuôi và cháy khoang hành khách

Theo các hãng thông tấn nước ngoài, một nhân viên cứu hỏa thành phố San Francisco ngày 6/7 cho biết đã có hai người thiệt mạng và khoảng trên 100 người bị thương sau khi máy bay hành khách Boeing 777 của Hãng Asiana Airlines gặp nạn khi hạ cánh xuống Sân bay Quốc tế San Francisco.
Theo Hãng Asiana Airlines, chuyến bay 214 cất cánh từ Sân bay Quốc tế Incheon gần thủ đô Seoul của Hàn Quốc vào tối 6/7, chở 291 hành khách và 16 thành viên phi hành đoàn. Trong số hành khách có 141 người Trung Quốc, 77 người Hàn Quốc, 61 người Mỹ và một người Nhật Bản.

Giới truyền thông Mỹ nhận định không có dấu hiệu liên quan đến khủng bố trong vụ tai nạn này. Theo nhà chức trách, 82 người bị thương đã được đưa tới các bệnh viện địa phương. 

Trên trạng mạng Twitter, Bệnh viện Đa khoa San Francisco cho biết có 10 hành khách điều trị tại bệnh này đang ở trong tình trạng nguy kịch.

Tin cùng chuyên mục