Chụp ảnh màn hình trên Galaxy S7 và S7 edge

  • 28/02/2016 07:00
  • 0 bình luận
  • Yến Sào
  • In bài

ANTĐ -Hai chiếc điện thoại đình đám của Samsung Galaxy S7 và S7 edge mới chỉ ra mắt vài ngày trước đây nên chắc hẳn nhiều người sẽ tò mò làm thế nào để chụp được ảnh màn hình.

Như chúng ta đã biết, bộ đôi Galaxy S7 và S7 edge được Samsung cho ra mắt đầu năm 2016, sở hữu phiên bản giao diện người dùng mới nhất TouchWiz, chạy trên nền Android 6 Marshmallow.

Chụp ảnh màn hình trên Galaxy S7 và S7 edge ảnh 1

Trong thực tế, đôi khi chúng ta muốn lưu trữ những khoảnh khắc đáng nhớ nào đó khi đang lướt web, xem phim, đọc truyện... hoặc để làm bằng chứng chứng minh một điều gì đó, chúng ta thường có thao tác chụp ảnh màn hình điện thoại. Vậy làm thế nào để thực hiện được thao tác này trên S7 và S7 edge? Chúng ta chỉ cần tìm ra tổ hợp các phím tắt đúng với lệnh chụp ảnh màn hình trên 2 thiết bị này.

Chạm và giữ đồng thời phím Home (ở dưới màn hình) và phím nguồn (bên phải màn hình) trong 1 vài giây, bạn sẽ có được một bức ảnh chụp màn hình như mong muốn. Nó sẽ tự động lưu lại rồi chuyển đến ứng dụng Gallery và đồng thời hiện ra trong mục thông báo để bạn có thể chia sẻ ngay lập tức.

Theo PhoneArena

Tin cùng chuyên mục

Liên kết hữu ích