Chương trình "Hội ngộ danh hài" mùa 4 trở lại

  • 25/12/2015 16:11
  • 0 bình luận
  • Sơn Sơn
  • In bài
ANTĐ -Ngày 26-12 trên kênh HTV7, chương trình "Hội ngộ danh hài" mùa thứ 4 sẽ chính thức lên sóng và hứa hẹn có nhiều sự đổi mới, thú vị dành cho khán giả. 
Năm nay, chương trình Hội ngộ danh hài bên cạnh những yếu tố cũ như những tiểu phẩm hài kết hợp của các nghệ sĩ, sân khấu nghiêng và phần trình diễn của ca sĩ khách mời, chương trình còn có các đổi mới như mở màn bằng ca múa nhạc kịch; Thể nghiệm kết hợp hài và cải lương, đồng thời lồng ghép yếu tố trò chơi (gameshow) vào chương trình hài truyền thống.

Theo đó, mỗi chương trình sẽ có một ca sĩ nổi tiếng được mời ngồi vào chiếc ghế thử thách. Ca sĩ sẽ đeo tai nghe được bật nhạc rất to, một nghệ sĩ hài sẽ đặt ra thử thách khi dùng động tác hình thể để diễn tả ca từ bài hát gắn liền với tên tuổi của ca sĩ đó.

Người chơi chỉ có duy nhất một cơ hội để đoán tên bài hát. Nghệ sĩ vượt qua thử thách sẽ là người chuyển một "bao lì xì" để mừng tuổi cho các nghệ sĩ lão thành, hoàn cảnh khó khăn.

Chương trình "Hội ngộ danh hài" mùa 4 trở lại ảnh 1 Thúy Nga, Long Nhật, Lê Giang, Chí Tài (từ trái qua)
Nghệ sĩ tham gia có: Hoài Linh, Thúy Nga, Tấn Beo, Hoàng Sơn, Chí Tài, Nhật Cường, Hữu Phước, Trung Dân, Việt Hương, Trấn Thành, Trường Giang, Phi Phụng, Khánh Nam, Cát Phượng, Thu Trang, Lê Giang, Kiều Linh, Tiến Luật...

Về phía ca sĩ khách mời, có sự tham gia của: Hương Lan, Đàm Vĩnh Hưng, Đan Trường, Quang Dũng, Lệ Quyên, Hồ Ngọc Hà, Hiền Thục, Tóc Tiên, Noo Phước Thịnh, Dương Triệu Vũ, Ngô Kiến Huy.. Các nghệ sĩ cải lương: NSND Ngọc Giàu, NSƯT Bảo Quốc, NSND Lệ Thủy, Hồng Nga, NSƯT Kim Tử Long, NSƯT Thoại Mỹ, Kiều Mai Lý, NSƯT Thanh Ngân, NSƯT Hữu Quốc, NSƯT Tấn Giao, NSƯT Quế Trân...

Tin cùng chuyên mục