TP.HCM

Chuốc rượu cho người cha say mềm ở quán, về nhà hãm hiếp con

  • 17/09/2014 18:01
  • 0 bình luận
  • Hồng Hà
  • In bài
ANTĐ - Khi chuốc rượu cho cha của cháu bé say mềm không biết nẻo về, gã hàng xóm đồi bại đã về nhà hãm hiếp con gái của bạn nhậu.

Trong thời gian ở cùng dãy nhà trọ ở phường 15, quận 10, khoảng tháng 6/2013, Trần Văn Đạt (SN 1997, quê Đồng Tháp, tạm trú quận 10) quen biết với gia đình anh của cháu N.N.N.Q (SN 2.000) cùng ở chung khu nhà trọ.

 
Chuốc rượu cho người cha say mềm ở quán, về nhà hãm hiếp con

Ảnh minh họa

Do cha mẹ Q đã ly thân nên Q theo cha dọn ra nhà trọ ở riêng. Lợi dụng mối quan hệ hàng xóm trọ với nhau, Đạt đã nhiều lần dụ dỗ để quan hệ tình dục với Q.

Khoảng 2h sáng ngày 7/7/2013, sau khi uống rượu chung với cha của Q ngoài quán, thấy cha Q đã say mềm nằm ngủ ngoài quán không về nhà nổi. Khi đó, Đạt về nhà trọ gọi điện nhờ Q ra mở cửa cho Đạt vào nhà.

Đêm khuya thấy khu nhà trọ vắng vẻ, Đạt nảy sinh ý định tà dâm nên khi được Q mở cửa Đạt liền đẩy Q vào sát tường để thực hiện hành vi giao cấu. Bị Q đẩy ra, kháng cự, Đạt liền lôi Q vào phòng bắt ép Q giao cấu với hắn.

Ngoài lần giao cấu trên, trong khoảng thời gian từ ngày 14/7/2013 đến ngày 5/8/2013, canh lúc cha Q đi làm vắng nhà, Đạt đã vào phòng Q 2 lần thực hiện giao cấu với Q. Khoảng 1 tuần sau, Q về thăm mẹ ở Bình Dương và kể lại sự việc trên cho mẹ Q biết.

Sau đó, gia đình Q đã đến cơ quan công an tố cáo  hành vi đồi bại của Đạt. Ngày 6/9/2013, Trần Văn Đạt bị bắt tạm giam.

Ngày 17/9, TAND TP.HCM đã xét xử sơ thẩm và tuyên phạt bị cáo Trần Văn Đạt  7 năm tù về tội “hiếp dâm trẻ em”.

Tin cùng chuyên mục