• Cấp chứng nhận an toàn thực phẩm qua mạng

  Cấp chứng nhận an toàn thực phẩm qua mạng

  ANTĐ - Ngày 17-12, Bộ Y tế đã chính thức triển khai dịch vụ công trực tuyến mức độ 4 - cấp Giấy tiếp nhận bản công bố hợp quy và Giấy xác nhận công bố phù hợp quy định an toàn thực phẩm; cấp Giấy chứng nhận đủ điều kiện VSATTP đối với các cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm qua mạng Internet. 

 • Tạo ra 600 Robot Transformer từ xe hơi cũ

  Tạo ra 600 Robot Transformer từ xe hơi cũ

  ANTĐ - Mặc dù không có các chứng nhận y tế hay các xét nghiệm lâm sàng chúng tôi cũng có thể xác nhận một anh bạn Trung Quốc là “một người điên”: điên đến mức tuyệt vời.

 • Kaspersky được trao 3 giải thưởng lớn

  Kaspersky được trao 3 giải thưởng lớn

  ANTĐ - Kaspersky Lab đã được phòng thí nghiệm độc lập AV-Comparatives trao giải thưởng “Sản phẩm của năm” dựa trên kết quả kiểm tra tổng thể năm 2011. Ngoài ra, 2 sản phẩm Kaspersky Endpoint Security 8 dùng cho Windows và Kaspersky Internet Security 2012 cũng đã được trao chứng nhận VB 100 của tạp chí danh tiếng Virus Bulletin và đạt giải thưởng cao nhất trong hai cuộc kiểm định độc lập do tổ chức uy tín AV-Test.org tiến hành vào cuối tháng 12 -2011.

 • Kỷ lục kỳ cục: Nhét 38 áo phông vào lò vi sóng

  Kỷ lục kỳ cục: Nhét 38 áo phông vào lò vi sóng

  ANTĐ - Để được lưu danh vào sách kỷ lục thế giới, người ta có thể tìm ra mọi cách để lập kỷ lục. Orrin Gilkison ở Lakeland, Florida, Mỹ đã chọn cách thực hiện một việc rất… quái dị: Nhét áo phông vào lò vi sóng. 

 • Bộ Tư pháp vào cuộc vụ kỹ sư Lê Văn Tạch

  Bộ Tư pháp vào cuộc vụ kỹ sư Lê Văn Tạch

  ANTĐ - “Nếu quy chế hoạt động của TMV có điểm trái với Bộ Luật Lao động và quyết định đình chỉ vừa qua của TMV không thỏa đáng, sai quy trình, Bộ Tư pháp sẽ bày tỏ quan điểm của mình” - một lãnh đạo Bộ Tư pháp cho biết.

 • Bài 2: “Thoát xác” để bứt phá

  Bài 2: “Thoát xác” để bứt phá

  (ANTĐ) - Trước hàng loạt các thông tin cảnh báo của các cơ quan chức năng Trung Quốc và Việt Nam về việc không ít đồ chơi Trung Quốc không đạt tiêu chuẩn, chất lượng, thiếu an toàn cho sức khoẻ của trẻ em, người tiêu dùng Việt Nam đang hướng sự lựa chọn sang hàng Việt.