Chùm bóng bay chứa khí Hydro phát nổ, 3 cầu thủ bị bỏng

  • 18/09/2019 21:38
  • 0 bình luận
  • TN - TH
  • In bài
ANTD.VN -Trong buổi lễ khai mạc, khi nhóm cầu thủ đang đứng tránh nắng dưới chùm bóng bay thì người bảo vệ dùng lửa đốt khiến những quả bóng này phát nổ. Sự việc khiến 3 cầu thủ bị bỏng phải nhập viện điều trị.

Bệnh viện Sản nhi Nghệ An hiện đang điều trị bỏng cho ba cầu thủ bị bỏng gồm: N.D.Đ. (trú tại xã Thanh Tường, huyện Thanh Chương), T.N.Q. (trú tại xã Diễn Hạnh, huyện Diễn Châu) và P.M.H. (trú tại xã Nghi Phú, TP Vinh) thuộc đội U14, của CLB Sông Lam Nghệ An.

Các cầu thủ bị bỏng đang được điều trị ở bệnh viện

Các cầu thủ bị bỏng đang được điều trị ở bệnh viện

Theo đó, sự việc xảy ra vào sáng ngày 15-9, tại sân trong của CLB diễn ra lễ khai mạc trận đấu bóng giữa 2 ngân hàng. Trong buổi lễ có sử dụng một số chùm bóng bay được bơm khí hydro. Khi nhóm cầu thủ U14 đang dùng chùm bóng bay để che nắng thì ông Lâm (bảo vệ) đến và dùng bật lửa đốt khiến bóng bay phát nổ.

Sự việc khiến các cầu thủ bị bỏng, em Đ., H. và Q. bị bỏng vùng mặt, cổ và tay, được đưa đến cấp cứu tại khoa Chấn thương chỉnh hình - Bỏng, Bệnh viện Sản nhi Nghệ An. Riêng ông Lâm bị bỏng nặng vùng cánh tay, phải ra Hà Nội điều trị.

Tin cùng chuyên mục