Chúc mừng lãnh đạo Bộ Tư lệnh Thủ đô được thăng cấp bậc hàm

  • 22/09/2017 18:09
  • 0 bình luận
  • Châu Anh
  • In bài
ANTD.VN - Chiều 22-9, thay mặt Đảng ủy, Ban Giám đốc CATP Hà Nội, Thiếu tướng Bạch Thành Định, Phó Giám đốc CATP Hà Nội đã chúc mừng lãnh đạo Bộ Tư lệnh Thủ đô nhân dịp các đồng chí được thăng cấp bậc hàm và bổ nhiệm chức danh.

Trong dịp này, trong số lãnh đạo chỉ huy của BTL Thủ đô, có đồng chí Nguyễn Thế Kết, Chính ủy BTL Thủ đô được thăng cấp bậc hàm từ Thiếu tướng lên Trung tướng; đồng chí Đỗ Thái Sơn, Phó Tư lệnh được thăng cấp bậc hàm từ Đại tá lên Thiếu tướng; Đại tá Nguyễn Đình Lưu được bổ nhiệm chức vụ Phó tư lệnh BTL Thủ đô.

Chúc mừng lãnh đạo Bộ Tư lệnh Thủ đô được thăng cấp bậc hàm ảnh 1

Thiếu tướng Bạch Thành Định chúc mừng Trung tướng Nguyễn Thế Kết được thăng cấp bậc hàm Trung tướng

Chúc mừng các đồng chí được thăng cấp tướng và bổ nhiệm chức danh lãnh đạo, Thiếu tướng Bạch Thành Định bày tỏ đây là sự ghi nhận của Đảng, Nhà nước, Bộ Quốc phòng với quá trình phấn đấu của 3 đồng chí. “Chúc các đồng chí luôn mạnh khỏe, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của Đảng, Nhà nước, quân đội và nhân dân giao phó, phối hợp hiệp đồng chặt chẽ với Đảng ủy, Ban Giám đốc CATP Hà Nội trong xây dựng phòng tuyến đảm bảo an ninh quốc phòng, giữ vững ANCT, TTATXH trên địa bàn Thủ đô” - Thiếu tướng Bạch Thành Định nhấn mạnh.

Chúc mừng lãnh đạo Bộ Tư lệnh Thủ đô được thăng cấp bậc hàm ảnh 2

Thiếu tướng Bạch Thành Định chúc mừng Thiếu tướng Đỗ Thái Sơn được thăng cấp bậc hàm Thiếu tướng

Cảm ơn sự quan tâm của Đảng ủy, Ban Giám đốc CATP Hà Nội với cá nhân và các đồng chí lãnh đạo BTL Thủ đô, Trung tướng Nguyễn Thế Kết cho rằng đây là một tình cảm đặc biệt giữa 2 lực lượng vũ trang của thành phố.

Tại buổi gặp mặt, lãnh đạo 2 đơn vị đã trao đổi một số thông tin về tình hình ANCT, TTATXH trên địa bàn

Tại buổi gặp mặt, lãnh đạo 2 đơn vị đã trao đổi một số thông tin về tình hình ANCT, TTATXH trên địa bàn

Trong thời gian qua, hai bên đã có nhiều quan hệ phối hợp tích cực như phối hợp thực hiện Nghị định 71/CP của Chính phủ, phối hợp trong thực hiện các cuộc diễn tập phòng thủ, cứu hộ, cứu nạn. “Vinh dự được thăng cấp bậc hàm và giao nhiệm vụ mới, chúng tôi sẽ quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị được giao, xứng đáng với niềm tin yêu của Đảng, Nhà nước, quân đội và nhân dân” - Trung tướng Nguyễn Thế Kết bày tỏ.

Cũng tại buổi gặp mặt, lãnh đạo 2 đơn vị đã trao đổi một số thông tin về tình hình ANCT, TTATXH trên địa bàn. 

Tin cùng chuyên mục