Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân xúc động gửi thư chúc mừng đội tuyển U22 Việt Nam

  • 11/12/2019 14:17
  • 0 bình luận
  • Duy Tiến
  • In bài
ANTD.VN - “Tôi rất xúc động và tự hào khi đang có chuyến thăm chính thức tại Liên bang Nga nghe tin Đội tuyển U22 Việt Nam đã giành chức vô địch SEA Games 30” – Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân viết.
Đội tuyển U22 Việt Nam vô địch SEA Games 30

Đội tuyển U22 Việt Nam vô địch SEA Games 30

Đang có chuyến thăm chính thức tại Liên bang Nga, sau khi nghe tin đội tuyển bóng đá U22 Việt Nam đoạt Huy chương vàng SEA Games 30, ngay sau khi kết thúc cuộc hội đàm với Chủ tịch Hội đồng Liên bang Nga V. Matvienko, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân đã gửi thư chúc mừng Đội tuyển bóng đá nam U22 Việt Nam, Đội tuyển bóng đá nữ U22 Việt Nam và Đoàn thể thao Việt Nam tại SEA Games 30.

“Tôi rất xúc động và tự hào khi đang có chuyến thăm chính thức tại Liên bang Nga nghe tin Đội tuyển U22 Việt Nam đã giành chức vô địch SEA Games 30. Đây là tấm huy chương lịch sử của bóng đá Việt Nam kể từ khi thể thao Việt Nam hội nhập với thể thao khu vực cách đây 30 năm” – Chủ tịch Quốc hội chia sẻ.

Cũng trong thư, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân nhấn mạnh, SEA Games 30 đánh một dấu mốc quan trọng trên đấu trường thể thao khi Đoàn thể thao Việt Nam đạt thành tích cao vượt xa sự kỳ vọng với 98 huy chương vàng, trong đó thật vui mừng khi cả hai đội Tuyển bóng đá nữ U22 Việt Nam và Đội tuyển bóng đá nam U22 Việt Nam của chúng ta đều đoạt huy chương Vàng.

“Kết quả này làm nức lòng người hâm mộ Việt Nam. Tôi nhiệt liệt chúc mừng các thành viên Đoàn thể thao Việt Nam, đặc biệt là các huấn luyện viên, các vận động viên tham gia SEA Games 30 đóng góp vào kỳ SEA Games vô cùng thành công của nước nhà” – trích thư của Chủ tịch Quốc hội.

Cuối thư, Chủ tịch Quốc hội cho rằng, sự quả cảm và tinh thần mạnh mẽ, ý chí kiên cường, sự tận tụy hết mình trong thi đấu của các cầu thủ, vận động viên sẽ được người hâm mộ nước nhà ghi nhớ”.

Tin cùng chuyên mục