Chủ tịch Hà Nội Nguyễn Đức Chung gặp mặt, khen thưởng đội tuyển U23 Việt Nam

  • 30/01/2018 18:56
  • 0 bình luận
  • Phương Mai
  • In bài
ANTD.VN - Chiều tối 30/1, Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung đã có cuộc gặp mặt Ban huấn luyện Đội tuyển U23 Việt Nam và các cầu thủ U23 là thành viên các CLB bóng đá trên địa bàn Hà Nội như Nguyễn Quang Hải, Đoàn Văn Hậu, Trương Văn Thái Quý và một số tuyển thủ khác. 

Phát biểu tại cuộc gặp mặt, Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung chúc mừng những thành tích đạt được của đội tuyển U23 Việt Nam, trong đó có các cầu thủ thành viên các CLB bóng đá trên địa bàn TP Hà Nội.

Ông khẳng định, tất cả những gì các cầu thủ mang lại là niềm tin, đáp ứng sự mong đợi của người dân cả nước và Thủ đô. Thành công chung của đội tuyển U23 lần này có sự đóng góp của CLB Hà Nội khi đã đóng góp nhiều cầu thủ cho đội tuyển U23.

Tại buổi gặp mặt, HLV Park Hang Seo cảm ơn sự đón tiếp nồng nhiệt và sự giúp đỡ của Chủ tịch UBND TP Hà Nội, các lãnh đạo thành phố Hà Nội, các bộ ngành, CLB bóng đá Hà Nội thời gian qua.

HLV Park Hang Seo cũng bày tỏ sự tiếc nuối khi đội chỉ đoạt Huy chương Bạc của giải U23 châu Á. Ông cũng khẳng định, để có được kết quả này là nhờ được sự cổ vũ, tình yêu thương của tất cả mọi người dân Việt Nam nói chung và người dân Hà Nội nói riêng đã dành cho đội tuyển.

Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung và Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội Ngô Văn Quý cùng các tuyển thủ U23 Việt Nam

Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung và Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội Ngô Văn Quý cùng các tuyển thủ U23 Việt Nam

Ông Park Hang Seo cũng cho hay, khi nhìn người dân đón đội tuyển từ sân bay Nội Bài về TP mới cảm nhận được tình yêu bóng đá của người dân lớn nhường nào và cảm nhận được trách nhiệm, gánh nặng để đáp ứng được sự kỳ vọng đó.

“Tôi xin cam kết, với tư cách là HLV trưởng đội tuyển quốc gia, tôi sẽ cố gắng đào tạo, huấn luyện các cầu thủ để họ có thể nỗ lực hết sức, không phụ lòng với tình yêu của dân Hà Nội và cả nước dành cho chúng tôi”, ông Park Hang Seo nói.

Thay mặt các cầu thủ, cầu thủ Đỗ Duy Mạnh cảm ơn UBND TP Hà Nội, Chủ tịch UBND TP Hà Nội, cùng toàn thể lãnh đạo Liên đoàn bóng đá Việt Nam đã giúp đỡ các vận động viên có điều kiện tập luyện từ khi còn nhỏ cho đến nay. Để ghi nhận những thành tích đạt được của đội tuyển U23 Việt Nam, Chủ tịch UBND  TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung đã ký quyết định khen thưởng đột xuất và thưởng tiền cho CLB bóng đá Hà Nội và vận động viên của Hà Nội tham gia giải theo quy định.

Theo đó, mỗi vận động viên của đội tuyển U23 Việt Nam được thưởng 20 triệu đồng. Các vận động viên của Hà Nội tham gia đội tuyển được thưởng 50 triệu đồng, đồng thời, theo quy định của thành phố, các cầu thủ này được Chủ tịch TP thưởng thêm 17,5 triệu đồng. Cũng tại cuộc gặp mặt, một doanh nghiệp đã tặng đội tuyển U23 Việt Nam 500 triệu đồng.

Tin cùng chuyên mục