Chủ sở hữu M.U cảnh báo Van Gaal

  • 03/09/2015 16:30
  • 0 bình luận
  • Đức Anh
  • In bài
ANTĐ - Sau khi mua sắm rầm rộ trong 2 kỳ chuyển nhượng gần đây, HLV của M.U Louis van Gaal đã bị gia đình Glazer - chủ sở hữu của đội bóng chủ sân Old Trafford - lên tiếng cảnh báo. 
Theo tuyên bố của gia đình Glazer, thời mua sắm vô tội vạ của HLV Louis van Gaal đã kết thúc. Thay cho số lượng, M.U sẽ phải tập trung vào chất lượng ở các thương vụ trong tương lai.

Chủ sở hữu M.U cảnh báo Van Gaal

Quỷ đỏ đã chi 112 triệu bảng để ký hợp đồng với 6 cầu thủ trong mùa hè năm nay, chỉ 12 tháng sau khi đầu tư 150 triệu bảng phục vụ cho mục tiêu tăng cường lực lượng.

Memphis Depay, Matteo Darmian, Morgan Schneiderlin, Bastian Schweinsteiger, Sergio Romero và Anthony Martial là những tân binh mà Van Gaal mang về “Nhà hát của những giấc mơ” ở mùa giải này.

Chủ sở hữu M.U cảnh báo Van Gaal
Tuy nhiên, gia đình nhà Glazer khẳng định, họ không muốn Van Gaal tiếp tục mua sắm hàng loạt như từng thực hiện kể từ lúc được bổ nhiệm vào băng ghế huấn luyện của M.U. Thay vào đó, đội bóng chủ sân Old Trafford chỉ thực hiện 3 hoặc 4 bản hợp đồng, tập trung vào chất lượng của “món hàng”.

Chủ sở hữu M.U cảnh báo Van Gaal

Bất chấp từng cấp 262 triệu bảng cho Van Gaal, chủ sở hữu của M.U khẳng định họ vẫn có khoản ngân sách dồi dào phục vụ cho mục tiêu tuyển mộ. Trong tương lai, số tiền này sẽ được dùng để ký hợp đồng với những ngôi sao hàng đầu như Gareth Bale, Thomas Muller hay Harry Kane - những cầu thủ có thể sẵn sàng vào mùa hè năm tới. 

Chủ sở hữu M.U cảnh báo Van Gaal ảnh 4

Tin cùng chuyên mục