Chủ nhà ASIAD bất ngờ gạch tên 4 tuyển thủ Olympic Việt Nam

  • 14/08/2018 06:56
  • 0 bình luận
  • Băng Tâm
  • In bài
ANTD.VN - Theo danh sách 20 tuyển thủ Olympic Việt Nam đăng tải trên trang chủ ASIAD 2018, ban tổ chức đã "loại" Anh Đức, Văn Toàn, Văn Hoàng, Văn Lợi để "trao cơ hội" trở lại cho Hồng Duy, Đặng Văn Lâm, Tiến Linh và Thành Chung.

Chiều 14-8, Olympic Việt Nam mới thi đấu trận đầu tiên nhưng trước đó nhiều lần lâm vào cảnh dở khóc, dở cười do sơ suất của ban tổ chức. Sau sự cố về sân tập, mới đây thầy trò HLV Park hang-seo đã bị "sửa" danh sách chính thức.

Theo đó, trang chủ ASIAD 2018 vừa đăng tải danh sách các vận động viên của 45 đoàn tham dự đại hội. Đáng chú ý ở môn bóng đá nam, đội tuyển Olympic Việt Nam có tới 4 cái tên bị sai.

Tiến Linh, Hồng Duy, Văn Lâm, Thành Chung đã bị loại vẫn được ban tổ chức điền tên trong danh sách 20 tuyển thủ chính thức của đội tuyển Olympic Việt Nam dự ASIAD

Tiến Linh, Hồng Duy, Văn Lâm, Thành Chung đã bị loại vẫn được ban tổ chức điền tên trong danh sách 20 tuyển thủ chính thức của đội tuyển Olympic Việt Nam dự ASIAD

Cụ thể, Tiến Linh, Hồng Duy, Văn Lâm và mới nhất là Thành Chung dù đã bị HLV Park Hang-seo gạch tên nhưng vẫn được ban tổ chức điền vào danh sách 20 tuyển thủ chính thức của Olympic Việt Nam dự ASIAD. 

Trong khi đó, 4 cầu thủ có suất chính thức là Anh Đức, Văn Toàn, Văn Lợi và thủ môn Văn Hoàng thì lại bị gạch tên. 

Một thành viên lãnh đội Olympic Việt Nam cho biết ngay sau khi HLV Park Hang-seo chốt danh sách và bổ sung Minh Vương, bộ phận chuyên môn của Liên đoàn bóng đá Việt Nam đều đã thông báo kịp thời tới ban tổ chức đại hội, theo đúng quy định.

Dẫu biết, việc sai sót trong nhập liệu là điều khó tránh khỏi, thế nhưng ban tổ chức sai tới 4/20 tuyển thủ đội tuyển Olympic Việt Nam thì thật khó cảm thông. Nhất là khi, đây không phải thiếu sót duy nhất dành cho thầy trò HLV Park Hang-seo sau 3 ngày đặt chân tới Indonesia.

Tin cùng chuyên mục