Chris Brown vui vẻ bên bạn gái giữa tin đồn quay lại với Rihanna

  • 22/02/2012 10:25
  • 0 bình luận
  • Hoài Linh
  • In bài
ANTĐ - Trong khi có tin đồn cho rằng cặp đôi một thời Chris Brown và Rihanna đã quay lại bên nhau thì nam ca sỹ da màu này lại bị bắt gặp xuất hiện thân mật cùng bạn gái mới tại bãi biển Miami, Mỹ vào cuối tuần vừa qua.

Chris Brown tỏ ra rất vui vẻ và hào hứng bên người tình mới của anh, Karrueche Tran. Họ cùng nhau cười đùa và tận hưởng kỳ nghỉ cuối tuần trên bãi biển Miami thơ mộng. Tuy nhiên, chàng ca sỹ từng đạt giải Grammy này có vẻ như chưa quên hẳn được tình cũ khi nhắn gửi những dòng chúc mừng sinh nhật lần thứ 24 tới cô bạn gái một thời Rihanna vào ngày hôm qua trên trang mạng Twitter.

Chris Brown vui vẻ bên bạn gái giữa tin đồn quay lại với Rihanna
 
Chris Brown vui vẻ bên bạn gái mới giữa tin đồn nối lại tình xưa với Rihanna

Cặp đôi nổi tiếng này chia tay nhau vào năm 2009 sau khi Chris hành hung Rihanna và bị kết án 5 năm tù treo và 6 tháng phục vụ cộng đồng. Gần đây, họ có những dấu hiệu nối lại tình xưa khi cả hai bị bắt gặp đi cùng nhau vài tháng trước và có tin đồn cho rằng Chris và Rihanna sẽ cho ra mắt một ca khúc mới vào tuần này.

Mặc dù vậy, khi được hỏi về mối quan hệ với nữ ca sỹ Umbrella, Chris Brown vẫn một mực khẳng định rằng họ chỉ là bạn. Hiện giờ bạn gái của anh là Karrueche và anh không lừa dối cô ấy.

Chris Brown vui vẻ bên bạn gái giữa tin đồn quay lại với Rihanna ảnh 2
Chris Brown và Rihanna thuở còn hạnh phúc bên nhau

Celebuzz

Tin cùng chuyên mục