Đắk Lắk:

Chồng sát hại vợ rồi chôn xác sau nhà suốt 10 năm mới bị phát hiện

  • 25/07/2017 22:00
  • 0 bình luận
  • Song Tử
  • In bài
ANTD. VN - Sau khi sát hại vợ, Y Nơn đã chôn xác nạn nhân phía sau nhà rồi nói dối với mọi người là vợ mất tích, sau đó không lâu Y Nơn cũng bán nhà bỏ đi nơi khác sinh sống.
Đối tượng Y Nơn tại cơ quan công an

Đối tượng Y Nơn tại cơ quan công an

Chiều 24-7, Đại tá Nguyễn Văn Bôn - Trưởng phòng CSHS Công an tỉnh Đắk Lắk cho biết, đang tạm giữ hình sự đối với Y Nơn H’Mốk (SN 1970, trú tại buôn M’lớt, xã Ea Bông, huyện Krông Ana, tỉnh Đắk Lắk) để điều tra về hành vi giết người.

Trước đó, vào trưa 23-7, trong lúc người dân đào đất tại khu vực cánh đồng buôn M’lớt để làm gạch thì phát hiện một bộ xương người cùng với các vật dụng cá nhân nên báo cho cơ quan công an.

Sau khi nhận được tin báo, Công an huyện Krông Ana phối hợp với Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Đắk Lắk cùng các đơn vị nghiệp vụ đã có mặt tại hiện trường để thực hiện công tác khám nghiệm.

Trong quá trình xác minh, cơ quan CSĐT xác định khu vực đất phát hiện xương người trước đây là của vợ chồng Y Nơn và chị H’rum B’krông (SN 1975). Đồng thời, vào khoảng tháng cuối năm 2007, gia đình chị H’rum lên cơ quan công an trình báo về việc mất tích bí ẩn của chị H’rum, đến nay vẫn không có tin tức.

Từ những tình tiết trên, cơ quan công an nghi ngờ Y Nơn có liên quan đến bộ xương người này nên đã mời Y Nơn lên làm việc.

Tại cơ quan công an, ban đầu Y Nơn một mực chối tội, tuy nhiên sau nhiều giờ đấu tranh từ những lời khai và lập luận sắc bén của điều tra viên thì Y Nơn đã thừa nhận hành vi phạm tội của mình.

Đối tượng khai nhận, vào cuối năm 2007, sau khi đi uống rượu về thì Y Nơn xảy ra mâu thuẫn với chị H’rum dẫn đến xô xát, Y Nơn dùng tay đánh chết vợ rồi kéo xác nạn nhân chôn ở phía sau nhà sau đó nói với mọi người là vợ mất tích. Không lâu sau đó, Y Nơn bán nhà bỏ đi nơi khác sinh sống, thỉnh thoảng mới về nhà thăm gia đình.

Vụ việc đang được Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Đắk Lắk tiếp tục điều tra.

Tin cùng chuyên mục