TP.HCM:

Chồng giết vợ dã man tại nhà rồi ôm con cố thủ hơn 5 giờ

  • 05/09/2018 11:32
  • 0 bình luận
  • D.K
  • In bài
ANTD.VN - Chồng giết vợ dã man ngay tại nhà rồi ôm đứa con gái nhỏ 8 tháng tuổi để cố thủ, nhất quyết tự tử.

Vụ việc xảy ra vào rạng sáng 5/9 tại 1 căn nhà ở tổ 56, ấp 1A, xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh, TP.HCM. Các lực lượng Công an tại hiện trường đã phải tập trung hơn 5h mới giải quyết được vụ việc.

Nghi cán gây án bước đầu xác định là Nguyễn Văn Hiền. Còn người vợ bị Hiền sát hại là chị Nguyễn Thị Mộng Thu.

Nghi can Nguyễn Văn Hiền

Nghi can Nguyễn Văn Hiền

Theo đó, tầm 9h sáng 5/9 vợ chồng nghi can Hiền – chị Thu mâu thuẫn, cự cãi lớn tiếng tại nhà. Lúc này, Hiền dùng hung khí đập đầu khiến người vợ gục chết tại chỗ.

Hàng xóm xung quanh nghe ồn ào chạy đến thì cùng là lúc Hiền đóng cửa nhà, ôm đứa con gái cố thủ bên trong. Nhận tin báo, các lực lượng Công an huyện Bình Chánh đã có mặt tiến hành bao vây căn nhà.

Lực lượng Công an tiếp cận thuyết phục nhưng Hiền vẫn cố chấp, thậm chí là đổ xăng khắp nhà với ý định tự tử cùng đứa con. Vì tính chất nghiêm trọng của vụ việc, lực lượng thuộc Trung đoàn CSCĐ – Công an TP.HCM được điều động đến hiện trường hỗ trợ cuộc giải cứu.

Hiện Hiền chưa khai báo về nguyên nhân sát hại vợ rồi ôm con cố thủ, quyết tự tử

Hiện Hiền chưa khai báo về nguyên nhân sát hại vợ rồi ôm con cố thủ, quyết tự tử

Ngôi nhà là hiện trường xảy ra vụ việc như 1… cái hộp, có lối ra vào duy nhất là cửa chính mà bị Hiền khóa trái. Do đó, các lực lượng khó khăn khi tiếp cận để thương thuyết và Hiền đang quẫn, quyết tự tử cùng con.

Đến 5h30 sáng, Hiền mệt mỏi và sau khoảng thời gian đã ổn định tinh thần phần nào. Lúc này, Hiền đồng ý giao con gái ra ngoài cho Công an. Theo đó, khi vừa đưa con ra ngoài, Hiền đã tự tử nhưng lực lượng Công an đã kịp thời ập đến khống chế đưa Hiền cùng đứa con gái đi cấp cứu.

Căn nhà là hiện trường vụ việc

Căn nhà là hiện trường vụ việc

Thông tin sơ bộ, Hiền thương tích không nghiêm trọng nhưng hiện vẫn còn ý định tự tử, không hợp tác để khai báo về nguyên nhân gây án. Riêng đứa con gái 8 tuổi của Hiền có dấu hiệu bị ngạt xăng, hiện đang được theo dõi tại bệnh viện.

Theo 1 số hàng xóm, vợ chồng Hiền cưới nhau gần 2 năm nay, có 1 con gái duy nhất. Hiền có cơ sở kinh doanh chuyên về đèn, khóa ô tô, xe gắn máy ở đường Hưng Phú, quận 8. Ngôi nhà trên chỉ có vợ chồng Hiền và con gái sinh sống.

Hiện Công an đang mở rộng điều tra, làm rõ nguyên nhân xảy ra vụ việc.

Tin cùng chuyên mục