Chồng của Khloe Kardashian gian lận 2.2 triệu USD tiền từ thiện

  • 03/04/2013 15:06
  • 0 bình luận
  • Trang Hà
  • In bài
ANTĐ - Theo kết quả điều tra của kênh thể thao ESPN, cầu thủ bóng rổ Lamar Odom đã biển thủ 2.2 triệu đô- la trong quĩ từ thiện cho trẻ em ung thư do anh sáng lập

Quỹ từ thiện trên được lấy tên theo người mẹ quá cố đã mất vì bệnh ung thư dạ dày của Lamar Odom- bà Cathy Odom từ năm 2004. Khi các điều tra viên của ESPN điều tra về các bảng kê khai thuế của anh chàng này trong 8 năm qua, họ phát hiện ra một điều gây sốc rằng số tiền 2.2 triệu đô-la Mỹ quyên góp được không hề đến tay bất kì trẻ em bị ung thư nào.  


Chồng của Khloe Kardashian gian lận 2.2 triệu USD tiền từ thiện ảnh 1
Hình ảnh trên trang web eBay của vợ chồng Odom

Chồng của Khloe Kardashian gian lận 2.2 triệu USD tiền từ thiện ảnh 2
Họ cũng giới thiệu về quĩ Cathy's Kids do Odom thành lập

Thay vào đó, số tiền này đã được chồng cô nàng Khloe Kardashian sử dụng cho các chuyến đi du lịch cho các cầu thủ trẻ trong đội bóng rổ. Họ thống kê được ít nhất 60% số tiền trên đã không cánh mà bay. Cho đến nay, hai cái tên duy nhất được ghi chép trong sổ sách chi tiêu cho từ thiện đó là huấn luyện viên thời trung học của Lammar- ông Jerry DeGregorio đồng thời cũng là thư kí của quĩ này. Ngoài ra, dựa vào danh nghĩa của bà mẹ quá cố, cậu con trai còn cho phép ông Lester Knispel- thủ quĩ, đi vay 256.000 đô-la với lí do dành cho từ thiện.

Với những cáo buộc trên, con rể nhà Kardashian sẽ phải đối mặt với tội vi phạm pháp luật về thuế và nếu một tổ chức từ thiện dùng quĩ không đúng mục đích của nó thì đây sẽ là một vụ gian lận được văn phòng chưởng lý giải quyết.

Hiện tại, Odom chỉ phát biểu duy nhất một câu trước tin tức này: “Nó là tiền của tôi”. Trước đây, hai vợ chồng cô nàng nhà Kardashian cũng từng liên quan tới các tổ chức từ thiện khi tự lập một tài khoản mang tên Lamar Odom tại trang web bang hàng nổi tiếng thế giới- eBay để bán các vật dụng cá nhân bao gồm các thiết kế của riêng Khloe Kardashian. 

Theo TMZ

Tin cùng chuyên mục