Mới đây trên trang mạng xã hội cá nhân, chồng cũ của Hồng Nhung bất ngờ cập nhật trạng thái tình cảm hiện tại là "đã kết hôn" và vị hôn thê của anh không ai khác chính là Thiri Thant Mon - bạn gái người Myanmar từng bị xem là "người thứ ba" khiến cuộc hôn nhân của anh với Hồng Nhung tan vỡ.
Thông tin "đã kết hôn" với Thiri Thant Mon được Kelvin Gilmore chia sẻ công khai trên trang Facebook cá nhân. Nhiều người còn tinh ý nhận ra,việc công khai mối quan hệ trên trang cá nhân là điều trước đây Kelvin Gilmore chưa từng làm với Hồng Nhung.
Vị hôn thê của Kelvin Gilmore cũng thoải mái chia sẻ tin vui trên trang cá nhân của mình. Trước đó vài ngày, cô đã khoe thiệp cưới trên mạng xã hội.
Thiri Thant Mon chia sẻ khoảnh khắc cô nở nụ cười mãn nguyện trong ngày cưới và không quên hài hước trêu chọc vị hôn phu: "Chú rể đẹp trai này là của riêng cô dâu".
Cách đây nửa năm, khi vợ chồng Hồng Nhung chính thức công khai việc ly hôn, Thiri Thant Mon từng bị xem là "người thứ 3" xen vào mối quan hệ của cặp đôi khiến gia đình Hồng Nhung tan vỡ. Tuy nhiên thời điểm đó chính Kelvin Gilmore đã lên tiếng phủ nhận điều này. Chồng cũ của Hồng Nhung khẳng định đó là sự suy diễn và hoàn toàn không đúng.
"Tôi đã ly hôn năm ngoái nhưng nó chỉ công bố rộng rãi với công chúng Việt Nam vào tháng 6, vì đây là một vấn đề riêng tư. Và đây là một trong những phương diện kinh khủng của việc là người của công chúng. Thiri và tôi đã ở bên nhau khá lâu sau khi chia tay. Tôi đã tách ra trong một thời gian dài và sống hoàn toàn tách biệt, trái ngược với những điều công chúng Việt Nam đang suy luận" - Kelvin Gilmore từng bức xúc chia sẻ.
Kelvin Gilmore từng chia sẻ anh và Hồng Nhung âm thầm ly hôn từ năm 2017 nhưng đến tháng 6-2018 việc này mới được công khai. Cũng theo Kelvin Gilmore thì rất lâu sau khi ly dị Hồng Nhung, anh mới đến với Thiri Thant Mon.
Được biết Thiri Thant Mon cũng từng trải qua 1 đời chồng và có 2 con riêng.
Vợ mới của Kelvin Gilmore là một diễn giả, phát ngôn viên trong lĩnh vực đầu tư của Chính phủ Myanmar.
Không gian lễ cưới của cả hai diễn ra tại một khu resort sang trọng ở Myanmar.
Khoảnh khắc cặp đôi cử hành nghi lễ trong đám cưới.
Đám cưới diễn ra ấm cúng và sang trọng trong không gian ngoài trời.
Cặp tân lang tân nương nhận sự chúc phúc từ người thân và bạn bè.
Được biết để đám cưới diễn ra hoàn hảo nhất, chồng cũ Hồng Nhung - Kevin Gilmore đã tự tay cẩn thận chăm chút từng chi tiết nhỏ.
Việc chồng cũ Hồng Nhung sớm tái hôn là một thông tin khá bất ngờ khiến người hâm mộ nữ ca sĩ không khỏi ngỡ ngàng.
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15

Chồng cũ Hồng Nhung lấy vợ mới, cận cảnh đôi "tân lang, tân nương" trong ngày cưới

  • 04/04/2019 08:40
  • 0 bình luận
  • Như Ý
  • In bài
ANTD.VN - Chỉ nửa năm sau khi công bố chuyện ly hôn, chồng cũ của "Bống" Hồng Nhung đã bất ngờ tái hôn với người khác. 

VIDEO

TIN ẢNH

INFOGRAPHIC