Choáng với dàn tiếp viên hàng không chuyển giới

  • 15/12/2011 23:43
  • 0 bình luận
  • Linh Anh
  • In bài
ANTĐ - Một hãng hàng không Thái Lan mới đây đã đưa một đội ngũ với các nam tiếp viên đã chuyển giới để phục vụ trên các chuyến bay.

Hãng hàng không mới PC Air đang có kế hoạch mở rộng các chuyến bay trên khắp châu Á, lúc đầu vẫn chỉ dự định tuyển tiếp viên hàng không nam và nữ. Nhưng sau khi nhận được đơn xin việc từ hơn 100 người chuyển giới, lãnh đạo của hãng đã quyết định có những thay đổi. Sau cuộc tuyển chọn, 4 tiếp viên chuyển giới, cùng với 19 nữ tiếp viên và 7 nam tiếp viên hàng không đã được tuyển dụng. 4 tiếp viên hàng không chuyển giới bao gồm Chayathisa Nakmai, Dissanai Chitpraphachin, Nathatai Sukkaset and Phuntakarn Sringern đều rất xinh đẹp và khả ái.

4 tiếp viên chuyển giới hiện đã thực hiện chuyến bay đầu tiên của mình từ sân bay Suvarnabhumi, Bangkok đến tỉnh Surat Thani, miền Nam Thái Lan. Hãng hàng không hy vọng họ có thể mở rộng các tuyến đường mới trong tháng này. Trong cuộc phỏng vấn, hãng hàng không cho biết trình độ của các tiếp viên chuyển giới đều tương đương với nam và nữ tiếp viên bình thường. Các tiếp viên chuyển giới cũng có cách đi đứng, dáng điệu, giọng nói nữ tính và duyên dáng. Mặc dù không bị phân biệt đối xử, nhưng những người chuyển giới tại Thái Lan lại không được công nhận là phụ nữ và thẻ chứng minh vẫn luôn ghi là “Nam”. 

Choáng với dàn tiếp viên hàng không chuyển giới ảnh 1

Chayathisa Nakmai, Dissanai Chitpraphachin, Nathatai Sukkaset and Phuntakarn Sringern
đều rất xinh đẹp và khả ái

Choáng với dàn tiếp viên hàng không chuyển giới ảnh 2

Choáng với dàn tiếp viên hàng không chuyển giới ảnh 3

Choáng với dàn tiếp viên hàng không chuyển giới ảnh 4

Choáng với dàn tiếp viên hàng không chuyển giới ảnh 5

Choáng với dàn tiếp viên hàng không chuyển giới ảnh 6

Choáng với dàn tiếp viên hàng không chuyển giới ảnh 7

Theo Dailymail

Tin cùng chuyên mục