Cho điểm cách giảm cân của các ngôi sao điện ảnh, truyền hình Mỹ

  • 19/03/2015 06:50
  • 0 bình luận
  • Thảo Nhi
  • In bài

ANTĐ - Chia sẻ về bí quyết lấy lại vóc dáng sau khi sinh con trên chương trình truyền hình thực tế Cuộc chiến giảm cân với tạp chí People, Alison Sweeney cho biết: tập luyện thể thao trên máy chơi game tương tác  là một hình thức tập luyện tại nhà khá thú vị. Người chơi sẽ nhận được thành quả tương xứng với công sức mình bỏ ra, vậy nên đừng nản chí.

Alison Sweeney: Luyện tập qua game 

Cho điểm cách giảm cân của các ngôi sao điện ảnh, truyền hình Mỹ ảnh 1

Chia sẻ về bí quyết lấy lại vóc dáng sau khi sinh con trên chương trình truyền hình thực tế Cuộc chiến giảm cân với tạp chí People, Alison Sweeney cho biết: tập luyện thể thao trên máy chơi game tương tác  là một hình thức tập luyện tại nhà khá thú vị. Người chơi sẽ nhận được thành quả tương xứng với công sức mình bỏ ra, vậy nên đừng nản chí.

Phương pháp của Sweeney khá đơn giản: vượt qua thử thách 30 ngày với những bài tập chạy bộ và luyện sức bền có độ khó tăng dần mà trò chơi đưa ra. Một thang đo mức độ tiến bộ của người chơi giúp cô luôn có động lực tập luyện. 

Chuyên gia cho điểm: 10

Gwyneth Paltrow: Chế độ ăn thải độc

Cho điểm cách giảm cân của các ngôi sao điện ảnh, truyền hình Mỹ ảnh 2

Theo những gì chia sẻ trên blog, ngôi sao từng đoạt giải Oscar rất yêu thích Chương trình làm sạch, một chế độ ăn “giải độc” trong 21 ngày. Các thực phẩm bổ sung của chương trình này đã giúp nữ diễn viên giảm 18kg sau khi  sinh con.

Chế độ ăn này chỉ cho phép ăn một bữa chính mỗi ngày, thực đơn chủ yếu bao gồm rau quả tươi sống, gạo lứt, cá… Tuy nhiên, nhiều chuyên gia cho rằng bột protein và nước ép rau quả chỉ giúp chữa chứng táo bón, và khả năng thải độc của các thực phẩm bổ sung như lợi khuẩn, enzyme và tinh dầu cô đặc cũng không tốt hơn chức năng tự đào thải của cơ thể. “Một chế độ ăn lành mạnh và cân bằng, cơ thể sẽ tự thực hiện rất tốt chức năng thải độc của nó”.

Chuyên gia cho điểm: 8

Trista Sutter: Giảm cân nhờ axit béo

Ngôi sao của chương trình truyền hình Độc thân đã giảm được 2 kg cân nặng sau lần sinh con gần đây nhất với sự trợ giúp của thực phẩm bổ sung Revolution Abdominal Cuts có chứa axit gốc linoleic, một loại axit béo tìm thấy trong thịt đỏ và các chế phẩm từ sữa.

Dù nhiều nghiên cứu đã chỉ rõ, loại axit béo này có thể hỗ trợ giảm mỡ và tăng khối lượng cơ bắp, tuy nhiên,  lại có thể tăng nguy cơ  mắc các bệnh viêm nhiễm, bác sĩ vẫn khuyến cáo rằng “hãy bổ sung axit gốc linoleic có nguồn gốc tự nhiên từ các chế phẩm của sữa hoặc thịt bò vào chế độ ăn”.

Chuyên gia cho điểm: 6

Suzanne Somers: Liệu pháp hormonethay thế

Kiều nữ này hiện đang theo đuổi liệu pháp hormones sinh học thay thế, một  phươngpháp sử dụng các loại hormones estrogen và progesterone nguồn gốc thực vật nhưng có thành phần hóa học giống với các hormones trong cơ thể nhằm đối phó với thời kỳ tiền mãn kinh.

Rất nhiều chế phẩm sinh học dạng này hiện vẫn chưa được các cơ quan y tế công nhận, do vậy, sẽ chẳng có gì đảm bảo rằng chúng an toàn hoặc hiệu quả đối với cơ thể. Phương pháp này vẫn nhận được nhiều sự ủng hộ, tuy nhiên Cộng đồng tiền mãn kinh Bắc Mỹ đã lên tiếng cảnh báo: trước khi áp dụng bất kỳ liệu pháp hormones nào, hãy  nói với bác sĩ về tình trạng sức khỏe của bản thân cũng như cân nhắc kỹ các mặt lợi hại.

Chuyên gia cho điểm: 6

Theo Health.com

Tin cùng chuyên mục