Xứng đáng là những bông hoa đẹp dâng Bác

0 Thùy An
ANTD.VN - Trong không khí phấn khởi của Thủ đô và cả nước tổ chức các hoạt động nhân Tháng hành động vì trẻ em, Ngày gia đình Việt Nam hướng tới kỉ niệm 50 năm thực hiện Di chúc của Bác Hồ kính yêu, hôm nay (28-6), Hội Phụ nữ - CATP Hà Nội đã tổ chức chương trình nghệ thuật “Ngàn hoa dâng Bác”, biểu dương, khen thưởng các cháu là con CBCS công an Thủ đô có thành tích cao trong năm học 2018 – 2019.

Dự chương trình có Đại tá Ngô Hoài Thu – Chủ tịch Hội Phụ nữ Bộ Công an; Thiếu tướng Đào Thanh Hải – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc CATP Hà Nội.

Trong nhiều năm qua, quán triệt sâu sắc chỉ đạo của Đảng ủy Công an Trung ương, lãnh đạo Bộ Công an, UBND Thành phố Hà Nội, Ban Vì sự tiến bộ phụ nữ, công tác gia đình và trẻ em CATP đã thường xuyên quan tâm đến công tác chăm sóc và bảo vệ trẻ em, đặc biệt với các cháu là con CBCS trong CATP. Hàng năm, CATP và các đơn vị đều tổ chức biểu dương, khen thưởng động viên kịp thời các cháu vào dịp tổng kết năm học bằng nhiều hoạt động bổ ích.

ảnh 1

Thiếu tướng Đào Thanh Hải gửi lời chúc mừng đến các cháu con CBCS CATP có thành tích xuất sắc trong học tập

ảnh 2

Kết quả học tập của các cháu không chỉ là niềm vinh dự của bố mẹ mà còn là nguồn động viên, giúp bố mẹ yên tâm công tác

Năm học 2018 – 2019 vừa qua, đã có hơn 200 cháu là con CBCS Công an Thủ đô có thành tích xuất sắc trong học tập. Trong đó có 5 cháu đạt giải Quốc tế; 12 cháu đạt giải Quốc gia 7 cháu đạt giải Giao lưu quốc tế và 39 cháu đạt giải Thành phố; nhiều cháu vượt lên trên hoàn cảnh khó khăn, phấn đấu học tập. Các cháu xứng đáng là những bông hoa đẹp dâng lên Bác Hồ, là nguồn động viên bố mẹ tiếp tục cống hiến, hy sinh trong công cuộc đấu tranh, phòng chống tội phạm, giữ gìn sự bình yên cho Thủ đô.

ảnh 3Các vị đại biểu chụp ảnh lưu niệm với các cháu học sinh đạt kết quả học tập tốt

Thiếu tướng Đào Thanh Hải bày tỏ vui mừng và chúc mừng hơn 200 cháu đã có thành tích trong học tập năm học 2018 – 2019; đồng thời đề nghị Hội Phụ nữ CATP tiếp tục tham mưu, đề xuất, chỉ đạo các cơ sở Hội tổ chức nhiều hoạt động có ý nghĩa thiết thực, tạo sân chơi bổ ích, động viên kịp thời các cháu vươn lên học tập tốt. Cấp ủy, chỉ huy các đơn vị tiếp tục tạo điều kiện cho các tổ chức đoàn thể quần chúng tổ chức các hoạt động chăm lo, giáo dục, động viên con CBCS của đơn vị, cùng gia đình các cháu tạo môi trường tốt nhất có thể cho các cháu học tập, vui chơi, giúp bố mẹ các cháu yên tâm công tác và phấn đấu.

Thay mặt Ban Giám đốc CATP, Thiếu tướng Đào Thanh Hải đã trao giấy khen cho 140 cháu có thành tích học tập xuất sắc trong năm học 2018 – 2019.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top